Hotgirl nổi tiếng bán nude cho con bú khiến cộng đồng mạng xôn xao

Mỹ An  - Thứ ba, 04/12/2018, 10:04 AM
Một hotgirl đang nổi tiếng bất ngờ trở thành mẹ đơn thân. Hình ảnh cô cởi áo cho con bú đang là tâm điểm chú ý của mạng xã hội.

Hotgirl nổi tiếng bán nude cho con bú

Mới đây, một hot girl người Đài Loan có tên Tiffany Chen gây xôn xao mạng xã hội khi khoe ảnh bán khỏa thân cho con bú ngoài trời.

Theo tìm hiểu, trước khi trở thành một bà mẹ trẻ, cô nàng từng theo đuổi hình tượng gợi cảm và có một lượng fan đông đảo. Chỉ tính riêng trang Facebook cá nhân, 9X cũng đã có tới gần 400 nghìn người theo dõi.

Empty

Hình ảnh hotgirl cởi áo cho con bú khiến dân mạng xôn xao

Khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, cô bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ đang làm mẹ đơn thân.

"Tôi đã thuận lợi hạ sinh một bé trai vào tháng 7 vừa qua. Bố đứa trẻ là một người vô trách nhiệm khi chối bỏ con khi biết tôi mang thai. Thời điểm hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung chăm sóc cho thiên thần nhỏ của mình và kiếm tiền. Mọi thông tin liên quan đến người đàn ông đó tôi đều không muốn biết", cô cho hay.

Empty

Tiffany chia sẻ, sở dĩ cô chụp những bức ảnh này là vì muốn ủng hộ, kêu gọi những người mẹ trẻ hãy nuôi con bằng sữa mẹ. Không nên mải lo giữ dáng vóc mà nuôi con bằng sữa ngoài, khiến con không được gần gũi và uống sữa mẹ.

Empty

Trước khi là mẹ đơn thân cô là hotgirl nổi tiếng

Ngay sau khi đăng tải, những chia sẻ và hình ảnh của hot mom Tiffany nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Đa số mọi người đều cho rằng ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ là đúng, tuy nhiên không nhất thiết phải dùng ảnh bán khỏa thân để hô hào, kêu gọi. Có người còn cho rằng, Tiffany đang lợi dụng con trai mình để trở nên nổi tiếng hơn.

 => Rõ ràng là béo, thừa vài chục cân nhưng cô gái vẫn “hạ gục” mọi ánh nhìn bởi quá gợi cảm

 Xem thêm video: Khoảnh khắc trẻ sơ sinh tìm đến sữa mẹ

Bình luận