Hotgirl tik tok Hường Bear bị nghi lộ clip nóng 20 phút là ai?

Tâm An  - Thứ sáu, 25/01/2019, 14:58 PM
Hotgirl tik tok Hường Bear lộ video nóng 20 phút khiến nhiều cư dân mạng xôn xao. Hiện tại, hotgirl tik tok Hường Bear hiện vẫn im lặng chưa bình luận gì thêm.

Hotgirl tik tok Hường Bear nổi danh mạng xã hội sau 1 đêm                                                         

Đầu tháng 9/2017, trên mạng xã hội liên tục lan truyền hình ảnh của nữ sinh với mái tóc đen, mặc áo dài trắng, khuôn mặt siêu xinh ngồi giữa sân trường. Ngay khi xuất hiện, bài viết đã thu về hàng chục nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Empty

Nhan sắc của hotgirl tik tok Hường Bear

Danh tính của nữ chính cũng nhanh chóng được tìm ra. Đó là Nguyễn Thị Thu Hường (hay còn gọi là Hường Bear, SN 2000, học sinh lớp 12 trường THPT Hưng Yên). Những tháng ngày sau đó, trên Facebook cá nhân, 10X nhận được vô số lời mời kết bạn làm quen cũng như để chế độ theo dõi.

Empty

Cũng trong thời gian đó, Hường thường xuyên tham gia mạng xã hội Tik Tok và tên tuổi của 10X càng được nhiều người biết đến hơn. Sở hữu gương mặt sáng, mỗi clip đăng tải, Hường thường thu về hàng trăm nghìn thậm chí hàng triệu lượt xem.

Hotgirl tik tok Hường Bear lộ video nóng dài 20 phút

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nóng 20 phút được cho là của hot girl tik tok Hường Bear. Cụ thể, sau một buổi livestream, cô gái được cho là Hường Bear tắt live nhưng không ngờ bị hack camera nên mọi hình ảnh vẫn tiếp tục được chiếu trên mạng xã hội.

Empty

Ảnh nóng được cho là của hotgirl tik tok Hường Bear

Đến khi có người gọi hỏi sao live gì lạ vậy thì hot girl 10x mới biết và khóa trang cá nhân. Với sức lan tỏa khủng khiếp của MXH, chỉ ít giờ sau, link clip 20 phút đã trở thành từ khóa hot, được bàn tán sôi nổi ở khắp các diễn đàn, group Facebook lớn.

 => Nhan sắc 'ảo tung chảo' của hotgirl tik tok Hường Bear

 Xem thêm video: Đặng Văn Lâm nhảy cực sexy

Bình luận