Hotgirl Trâm Anh đăng ký hiến tạng sau thời gian “ở ẩn”

An Nguyên (T/H)  - Thứ hai, 09/09/2019, 19:00 PM
Hành động của hotgirl Trâm Anh được nhiều người hâm mộ bởi sự ý nghĩa, nhân văn.

Hotgirl Trâm Anh đăng ký hiến tạng

Sau một thời gian dài “ở ẩn” và chỉ chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi trong cuộc sống, hot girl Trâm Anh bất ngờ đăng tấm ảnh chụp thẻ đăng ký hiến tạng trên trang cá nhân.

Theo đó, Trâm Anh và người bạn tên Đỗ Thị Yến cùng đi đăng ký hiến tạng. Trong bài đăng, hot girl sinh năm 1995 đăng ảnh và chỉ đính kèm hashtag #organdonor (tạm dịch: người hiến tạng).

Empty

Hình ảnh hotgirl Trâm Anh hiện tại

Empty

Sau ít phút, bài đăng của Trâm Anh nhận được hàng nghìn lượt like kèm bình luận của dân mạng. Số đông dành lời khen cho hành động nhân văn của 9X và cho rằng đây là việc ý nghĩa cần được lan tỏa rộng rãi.

Trước đó, Trâm Anh đăng tải ảnh đi hiến máu nhân đạo cùng mẹ cũng nhận được nhiều ủng hộ. Có thể thấy dù “mất tíc” khỏi showbiz nhưng cô vẫn có những hoạt động mang tính cộng đồng.

Empty

Hotgirl Trâm Anh dành nhiều thời gian bên mẹ và bạn bè

Sau sự cố scandal clip nóng, chia sẻ với Zing về các dự định sắp tới sau thời gian dài vắng bóng, Trâm Anh cho biết thời điểm này chưa muốn chia sẻ điều gì và sẽ lên tiếng vào thời gian thích hợp.

Hotgirl Trâm Anh (tên thật: Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1995) sở hữu gương mặt khả ái và thân hình nóng bỏng. Cô nhận được nhiều sự chú ý sau khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018.

Empty

Hotgirl Trâm Anh cùng mẹ tận hưởng thời gian an nhiên

Sau đó, hotgirl Hà thành từng tham gia một gameshow mai mối cùng hot streamer Pew Pew. Cô một lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý khi nhận được lời tỏ tình đậm chất ngôn tình từ nam streamer: “Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do thôi!”.

=> Tất cả thông tin chưa biết về hotgirl Trâm Anh 

Xem thêm video: Nhảy cực sung Để bị nói cho mà nghe

Bình luận