Hotgirl Trâm Anh là ai?

An An  - Thứ sáu, 12/04/2019, 16:39 PM
Hotgirl Trâm Anh nổi lên trong chương trình Nóng Cùng World Cup sau đó, gặp không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Trâm Anh nổi lên từ Nóng cùng World Cup

Hotgirl Trâm Anh nổi lên từ sau khi lên sóng trong chương trình Nóng Cùng World Cup và đặc biệt là sau show truyền hình thực tế hẹn hò mà ở đó cô nàng sánh đôi với Pewpew, cô nhanh chóng quen mặt với cộng đồng mạng.

Empty

Trâm Anh nổi lên sang chương trình bình luận bóng đá

Sau chương trình, dù nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng với lối dẫn ngô nghê, nhưng sau đó, Trâm Anh vẫn gây bất ngờ khi chia sẻ  hình ảnh chuẩn bị lấn sân sang làm MC của một chương trình truyền hình.

Trâm Anh nhận nhiều gạch đá vì nhảy sexy, trả lời đanh đá

Không những thế, hotgirl Trâm Anh cũng thường xuyên nhận chỉ trích từ cư dân mạng vì phong cách gợi cảm quá đà, đặc biệt là sau clip nhảy sexy năm ngoái.

Cô còn có nhiều antifans vì trả lời đốp chat trên mạng xã hội. Cụ thể, khi bị cư dân mạng chỉ trích, cô đã trả lời: "Như nào. Đánh nhau không. Haha".

Empty

Chia sẻ về vấn đề này, hotgirl Trâm Anh nói, ban đầu cô cảm thấy bất lực, nhưng dần dần Trâm Anh cũng cảm thấy quen.

“Đọc xong để đấy. Kệ thôi. Không để ý mấy điều ấy nữa. Thiên hạ vô số kiểu người khác nhau nên làm sao mà can thiệp được. Chẳng thà Trâm Anh coi như không đọc thấy cho nhẹ đầu" – Trâm Anh chia sẻ.

Trâm Anh từng nhận nhiều lời gạ đi khách

Empty

Trâm Anh từng bị chỉ trích vì trang phục quá nóng bỏng

Trong một lần chia sẻ, hotgirl Trâm Anh đã thẳng thắn: "Hồi mới nổi tiếng, Trâm Anh đã nhận được rất nhiều tin nhắn đi khách, hay đi ngồi ăn tiếp khách. Đối với những trường hợp như thế, Trâm Anh chỉ xoá tin nhắn và không để ý đến nữa".

 => Hot girl nổi tiếng lộ clip nóng 5 phút khiến dân mạng xôn xao

xem thêm video: Ngọc Trinh nóng bỏng trên phố

Bình luận