"Hotgirl" xinh đẹp bị khởi tố vì mua bán ma túy

PV  - Thứ sáu, 10/08/2018, 09:26 AM
"Hotgirl" Trà Sương là cô gái xinh đẹp, được nhiều người theo đuổi nhưng do ham chơi, lười làm nên đã "bập" vào đường dây mua bán chất ma túy.

Phòng Cảnh sát ma túy (Công an TP. Đà Nẵng) vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can các đối tượng có hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Các đối tượng bị khởi tố gồm Trà Thị Tuyết Sương (thường gọi là Trà Sương, SN 1992, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu), Nguyễn Sỹ Lương (24 tuổi, ngụ phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) và Châu Hoài Vũ (24 tuổi, ngụ phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng).

Trước đó, lực lượng công an phát hiện một số đối tượng có hành vi mua bán ma túy trên địa bàn nên đã xác lập chuyên án đấu tranh, theo dõi.

Hot-girl01

"Hotgirl" Trà Sương được xác định là "mắt xích" quan trọng trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy vừa bị triệt phá (Ảnh: TL).

>>> Chuyên án ma túy 718T: Bắt thêm 4 đối tượng ôm súng cố thủ, thu 8 bánh heroin

Qua điều tra, phát hiện các "mắt xích" quan trọng là Sương, Vũ và địa điểm tập kết, phương thức hoạt động của đường dây này nên lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ, thu giữ một lượng lớn ma túy "đá", thuốc lắc cùng những tang vật liên quan.

Trà Thị Tuyết Sương là cô gái xinh đẹp, có nhan sắc, được nhiều người biết đến với tên gọi “hot girl” Trà Sương. Nghỉ học sớm, ham chơi, lười làm lại muốn có tiền tiêu xài nên Trà Sương thường tụ tập bạn bè là các đối tượng nam nữ "dân chơi" ở quán karaoke, phòng trà, vũ trường… với ma túy, thuốc lắc nên dần dần "hotgirl" này đã "bập" vào đường dây mua bán, cung cấp ma túy cho các "dân chơi".

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Clip: Công an thông tin vụ 100 thanh niên mang "hàng nóng" đi đâm chém.

Bình luận