Hotgirl xuất hiện trong đoạn chat của Quang Hải chính thức lên tiếng

Mộc Lan  - Thứ tư, 24/06/2020, 11:30 AM
Sau 1 ngày im lặng và bị nhiều dân mạng bình luận tiêu cực, cô gái Quang Hải

hiện trong đoạn chat của Quang Hải nói gì?

Trong khoảng thời gian từ 7h-7h35 sáng 23/6, tài khoản Facebook của Quang Hải bị hacker xâm nhập. Người này đăng những tin nhắn của Quang Hải và một người anh thân thiết lên mạng xã hội. Trong đó nổi bật là nội dung về mối quan hệ chàng cầu thủ ngôi sao cùng với nhiều cô gái khác nhau.

Empty

Quang Hải lộ loạt tin nhắn riêng tư

Từ việc Quang Hải bức xúc vì lộ ảnh thân thiết với Huyền My, đến nhờ người anh này "check" thông tin của các cô gái thả tim, like ảnh, kết bạn với anh chàng qua mạng xã hội. Quang Hải sẽ gửi link Facebook người mà anh chàng để mắt để nhờ người anh này tìm hiểu xem có thể "tiến tới" được hay không.

Xuất hiện trong đoạn chat của Quang Hải, Callmexxu ngay lập tức trở thành tâm điểm của cư dân mạng. Được biết, Callmexxu có 112k followers trên Instagram, tên thật là Thảo.

Empty

Callmexxu trở thành tâm điểm của cư dân mạng

Empty

Mới đây, chia sẻ với Trí thức trẻ, Thảo cho biết: "Mình có xem những tin nhắn đó rồi và khá bất ngờ. Vì mình và Quang Hải không quen nhau, cũng chưa từng nói chuyện với nhau bao giờ".

Với những lời nhận xét về cô nàng được "người anh thân thiết" đưa ra trong đoạn chat như trông không hiền lành, không hợp cho mối quan hệ nghiêm túc...

Empty

Callmexxu nóng bỏng ở đời thường

Empty

Thảo chia sẻ: "Đó là những quan điểm cá nhân đến từ 1 phía nên mình không quan tâm lắm. Mình chỉ thấy khó chịu khi 1 vài người không hiểu chuyện nhưng lại bình luận không hay về mình. Mình và Quang Hải không hề quen nhau, cũng chưa từng nhắn tin, những chuyện liên quan kia là của người khác chứ không phải mình nên mong mọi người tránh nhầm lẫn".

Empty

Callmexxu có 112k followers trên Instagram

Empty

Về chuyện Quang Hải theo dõi trang trang cá nhân, Thảo chia sẻ cô thấy được người nổi tiếng follow nên cô follow lại chứ không có gì khác.

Empty

Thảo chia sẻ cô thấy được người nổi tiếng follow nên cô follow lại chứ không có gì khác

Empty

Việc Quang Hải bị hacker tấn cộng facebook đã dừng lại nhưng những hệ lụy sẽ còn kéo dài.

=> Thái độ đối lập của bạn cái cũ và bạn gái mới khi Quang Hải bị hack Facebook

Xem thêm video: Thăm nhà từng sống cách đây 30 năm của Hoài Linh 

Bình luận