HTV chỉ đạo gỡ talk show Lê Giang tố Duy Phương bạo hành, Sở văn hóa đang xem xét Sau ánh hào quang

Phương Phương (T/h)  - Thứ năm, 07/12/2017, 15:36 PM
Trước phản ứng của nghệ sĩ Duy Phương cũng như dư luận, HTV đã chỉ đạo gỡ talk show Lê Giang tố chồng cũ bạo hành, đánh đập ở Sau ánh hào quang.

Nghệ sĩ Lê Giang tố chồng bạo hành, đánh đập suốt nhiều năm

Mới đây, HTV đã chỉ đạo gỡ talk show Lê Giang tố Duy Phương bạo hành, đánh đập suốt nhiều năm sau những phản ứng của nghệ sĩ Duy Phương và dư luận.

Cùng với đó, phía Sở Văn hóa Thể thao TPHCM cũng đã có ý kiến về việc đang xem xét talk show Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP HCM đã xác nhận việc này. Bà Thúy cho biết, phía sở sẽ có văn bản trả lời chính thức về sự việc này.

Việc xem xét này dựa trên những lùm xùm cho rằng, chương trình Sau ánh hào quang đã khai thác đời tư nghệ sĩ một chiều gây phản ứng trong dư luận.

le-giang2

Lê Giang chia sẻ chuyện bị Duy Phương bạo hành, đánh đập trong chương trình Sau ánh hào quang.

Sau ánh hào quang là talk show được công ty truyền thông Đông Tây Promotion sản xuất. Đây là một gameshow đang thu hút đông đảo lượt người xem trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, trong tập 10 của chương trình kể về danh hài Lê Giang, và những tố cáo của chị về chồng cũ. Lê Giang đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không tình yêu cùng nghệ sĩ Duy Phương. Thậm chí nữ diễn viên hài còn cho biết, trong suốt nhiều năm cô bị chồng cũ bạo hành, đánh đập.

Sau những chia sẻ của Lê Giang, nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng phản bác. Duy Phương khẳng định, vợ cũ đã bịa đặt việc bị anh bạo hành trong thời gian hai người chung sống.

le-giang3

Nghệ sĩ Duy Phương

-> Sau ồn ào Lê Giang – Duy Phương, sao Việt tẩy chay “Sau ánh hào quang”

Nam diễn viên hài cũng cho rằng, việc công bố và phát sóng câu chuyện đời tư được kể ra một chiều, không có sự kiểm chứng vô tình khiến khán giả hiểu nhầm về mối quan hệ của các nghệ sĩ.

Cũng chính vì những việc này mà Duy Phương đã bị ảnh hưởng rất nặng nề về tinh thần cũng như công việc kinh doanh của bản thân. Để bảo vệ danh dự, danh tiếng nam nghệ sĩ khẳng định sẽ nhờ luật sư gửi văn bản kiến nghị đến đài truyền hình HTV.

Sau những ồn ào giữa Lê Giang – Duy Phương, rất nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng phản đối chương trình Sau ánh hào quang, khi khai thác quá sâu vào đời tư của nghệ sĩ mà không hướng đến những điều tốt đẹp.

Video: Dùng súng cướp ngân hàng giữa trưa ở Đắk Lắk

Bình luận