Hứa hẹn nhiều bất ngờ tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng tối nay 30.4

Chủ nhật, 30/04/2017, 16:06 PM
Đêm khai mạc với chủ đề Hỏa sẽ là màn trình diễn của đội Áo và đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam.

20h tối nay, ngày 30/4, bên bờ sông Hàn thơ mộng, người dân và khách du lịch ở thành phố biển Đà Nẵng sẽ được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đặc sắc. Đêm khai mạc với chủ đề Hỏa sẽ là màn trình diễn của đội Áo và đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

 hua-hen-nhieu-bat-ngo-tai-le-hoi-phao-hoa-quoc-te-da-nang-toi-nay-304-giadinhvietnam.com 1

Được biết, tại bến du thuyền Đà Nẵng ở bờ Tây sông Hàn, điểm tập kết pháo cũng là nơi diễn ra những màn trình diễn pháo hoa của các đội. Đội pháo hoa Đà Nẵng với 10 thành viên rà soát lại các bệ pháo.

Màn trình diễn pháo hoa của đội Đà Nẵng - Việt Nam sẽ có trên 3.000 quả pháo các loại, trong đó có trên 2.000 pháo tầm cao. Đến thời điểm này, mọi công việc đã hoàn tất sẵn sàng cho đêm khai mạc. Năm nay, đội pháo hoa Việt Nam có sự đầu tư thay đổi cả về công nghệ lẫn kỹ thuật trình diễn hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ.

Thông điệp trong phần trình diễn pháo hoa của đội Áo là “Bảo vệ thế giới, mang tới một thế giới an toàn hơn”. Đội Áo là các thành viên của Công ty Howards & Sons Pyrotechnics danh tiếng lâu đời trên thế giới với những màn trình diễn pháo hoa hoàn hảo và độc đáo. Đội đã thi đấu ở nhiều nơi trên thế giới như Paris, Berlin, Monte Carlo, Macao. Trong năm ngoái, đội đã tham gia đến 50 cuộc thi đấu pháo hoa quốc tế và đã đạt được khoảng 20 giải nhất và nhiều giải phụ.

Năm nay là lần thứ 8, Công ty Global 2000 International (Malaysia) là đơn vị tư vấn cho lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Ông Joe Ghazzal, Giám đốc Công ty Global 2000 chia sẻ: "Lễ hội pháo hoa năm nay có nhiều đặc biệt, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa đẳng cấp, kết cấu của chương trình có nhiều thay đổi và rất là thú vị từ các màn trình diễn pháo hoa của các đội. 

PV (t/h)Từ khóa:
Bình luận