Huawei công bố giải pháp mới WiFi Q2 cho mạng WiFi gia đình tại CES 2018

PV  - Thứ sáu, 12/01/2018, 16:46 PM
Kỷ nguyên mới của mạng gia đình chính là hệ thống Wi-Fi cung cấp kết nối nhanh chóng và an toàn cho ngôi nhà thông minh.

Ngày 12/1, tại Triển lãm CES® 2018, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei (CBG) giới thiệu hệ thống kết nối WiFi cho hộ gia đình, một giải pháp đột phá mang đến kết nối không dây nhanh chóng cho những ngôi nhà thông minh thời hiện đại.

Huawei Mate 10 Pro

Huawei WiFi Q2 có tính năng tương tác nổi bật với phần cứng và phần mềm tiên tiến giúp tăng tốc độ, nâng cao sự an toàn và phạm vi phủ sóng; cung cấp khả năng kết nối không dây đầy đủ, dễ dàng và đảm bảo tín hiệu luôn ổn định cho toàn bộ ngôi nhà.

Ông Richard Yu, Tổng Giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei cho biết: "Chúng ta đang truyền tải ngày càng nhiều nội dung trên các thiết bị kết nối khác nhau, từ âm nhạc, phim ảnh tới truyền thông xã hội. Vì thế, việc làm cho WiFi trở nên nhanh chóng và an toàn hơn là nhu cầu thiết yếu. Huawei WiFi Q2 cung cấp cho các gia đình hiện nay một hệ thống WiFi đầy đủ như một giải pháp linh hoạt và an toàn giúp mở rộng mạng WiFi trong nhà".

Hệ thống WiFi gia đình hiện tại đang phụ thuộc rất nhiều vào hình dạng và kích thước của ngôi nhà, thậm chí cả vị trí của ổ cắm điện để có thể truyền tín hiệu hiệu quả. Ngoài ra, quá trình cài đặt và cấu hình rườm rà có thể tạo ra các phiền phức không cần thiết cho hầu hết người dùng. Huawei WiFi Q2 có thể khắc phục những điểm yếu đó thông qua một mạng lưới WiFi với môđun PLC G.hn gigabit độc đáo, có thể dễ dàng đi qua các bức tường và phá vỡ các rào cản vật lý. Huawei WiFi Q2 cũng sở hữu một quy trình cài đặt và cấu hình đơn giản, thiết lập chính chỉ với năm bước và dễ dàng kết nối plug-and-play cho tất cả các thiết bị phụ.

Với tốc độ, phạm vi phủ sóng và hiệu năng cao, Huawei WiFi Q2 có thể cung cấp kết nối lai (hybrid) lên tới 1867Mbps bằng cách kết nối tốc độ của PLC và WiFi mesh, mạng trục WiFi nhanh nhất trên thế giới. Ngoài ra, Huawei WiFi Q2 có thể phủ sóng trên cùng một diện tích nhưng với ít đơn vị hơn, và có thể dễ dàng hỗ trợ lên đến 192 thiết bị kết nối đồng thời với một hệ thống hoàn chỉnh.

HUAWEI WiFi Q2_1 Base + 2 Satellites

Huawei WiFi Q2 phủ sóng liền mạch ở khắp nơi trong gia đình, là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà bạn dù với kích thước nhỏ hay trên khuôn viên rộng lớn. Được thiết kế để hỗ trợ tới 16 điểm đặt, người dùng có thể thêm các vệ tinh tự động kết nối để mở rộng vùng phủ sóng mà không cần thiết lập hoặc cấu hình. Chỉ với một mạng WiFi duy nhất, Huawei WiFi Q2 cung cấp thời gian chuyển mạch lên đến 100ms (với giao thức 802.11v), nghĩa là hệ thống sẽ tự động kết nối người dùng với các điểm đặt với tần số nhanh nhất để mang đến trải nghiệm kết nối nhanh nhất, ngay cả khi đang di chuyển.

Được thiết kế để đảm bảo an ninh tối đa, Huawei WiFi Q2 bổ sung một thuật toán để ngăn chặn truy cập bên ngoài không mong muốn để hỗ trợ cho hoạt động mã hóa và bảo vệ mật khẩu Wi-Fi.

Bình luận