Huawei giới thiệu hệ thống truyền thông trọng yếu đa phương tiện eLTE

PV  - Thứ năm, 17/05/2018, 18:52 PM
eLTE hỗ trợ nhận thức toàn diện, hợp tác đa dịch vụ và xử lý nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Huawei vừa ra mắt hệ thống truyền thông trọng yếu đa phương tiện eLTE (eLTE MCCS) tại sự kiện Critical Communications World 2018.

eLTE MCCS là một giải pháp tổng thể được trang bị các tính năng truyền thông đa phương tiện siêu đáng tin cậy phù hợp với lĩnh vực an toàn công cộng.

Cùng kết hợp các nền tảng, mạng và thiết bị đầu cuối để đạt được nhận thức toàn diện về các tình huống, hợp tác đa dịch vụ và các tính năng hỗ trợ xử lý nhanh chóng ở bất cứ đâu khi có yêu cầu, Huawei nhận thấy giải pháp này sẽ “giúp lĩnh vực an toàn công cộng biến mọi ngóc ngách trên thế giới trở thành một nơi an toàn hơn để sinh sống”.

Huwawei_eLTE_MCCS_Solution_Launch_Berlin

Công bố giải pháp eLTE MCCS tại Critical Communications World 2018

 Sự phát triển năng động của các công nghệ ICT hỗ trợ các chức năng đa phương tiện như truyền tải giọng nói, hình ảnh, video và định vị toàn cầu theo thời gian thực trên một loạt ứng dụng di động đã làm thay đổi cách mọi người sống thông qua điện thoại thông minh và công nghệ không dây của họ bằng cách làm cho các hoạt động hàng ngày như mua sắm, ăn uống, đi lại và thậm chí là thu xếp chỗ ở thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nhưng ngay cả khi xã hội đã trở nên hiệu quả hơn, các lĩnh vực chuyên biệt như an toàn công cộng đã tụt hậu trong sự phát triển của các công nghệ và ứng dụng, và tiếp tục dựa trên các mạng băng hẹp, về cơ bản cung cấp ít các tính năng hơn, do đó hạn chế thời gian phản hồi, hiệu quả và độ chính xác khi ra quyết định trong hoạt động quản lý thành phố, quản lý sự cố, ứng phó khẩn cấp và cứu trợ thiên tai. 

eLTE MCCS giúp tạo ra một dịch vụ hợp nhất và thu hẹp khoảng cách công nghệ bằng cách liên kết nối các hệ thống mạng băng hẹp, giám sát video và hệ thống GIS (hệ thống thông tin địa lý) thông qua một nền tảng hội tụ dịch vụ di động. Nền tảng này cho phép dần loại bỏ các mạng băng hẹp hiện có và nâng cấp lên các hệ thống mạng mới trong khi vẫn duy trì cung cấp dịch vụ và bảo vệ đầu tư của khách hàng đầu tư trong các mạng băng hẹp. 

Xem xét các điều kiện hoạt động khác nhau của các khách hàng, eLTE MCCS sẽ cung cấp các sản phẩm mạng khác nhau đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau như 3GPP, ITU và MulteFire.

Giải pháp này cũng bao gồm hàng loạt thiết bị đầu cuối và thiết bị được thiết kế để sử dụng cho thoại và video của cá nhân và trên xe hơi, xe máy hay các loại phương tiện khác, với nhiều ịch bản đa dạng trong lĩnh vực an toàn công cộng.

Bình luận