Huawei VN trao tặng máy tính cho 2 trường học ở tỉnh Lạng Sơn và Hòa Bình

PV  - Thứ sáu, 16/11/2018, 22:12 PM
Huawei VN vừa tổ chức trao tặng máy tính cho: Trường Dân tộc phổ thông bán trú THCS xã Vân An, Chi Lăng, Lạng Sơn, và Trường Tiểu học và THCS Trung Minh, Hoà Bình

Mỗi trường học được trao tặng 4 bộ máy tính để bàn và 16 máy tính xách tay HP. Đây cũng là món quà mà Huawei Việt Nam dành tặng cho các thầy cô giáo và các em học sinh tại những trường học ở các địa phương vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với mong muốn đưa các em đến với máy tính, Internet và tiếp cận các tri thức mới.

Trao tang may tinh cho cac truong hoc Hoa Binh va Lang Son_V2

Huawei Việt Nam trao tặng máy tính cho hai trường học tỉnh Lạng Sơn và Hòa Bình, cùng sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo địa phương

Tại lễ trao tặng máy tính, thầy Trần Đức Trung, Hiệu trưởng Trường Dân tộc phổ thông bán trú THCS xã Vân An, đã thay mặt cho các trường học bày tỏ lòng cảm ơn với món quà mà Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam dành tặng các trường học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. “Đây là món quà rất ý nghĩa và quý giá đối với các trường học chúng tôi, đặc biệt là với các em học sinh dân tộc ở một huyện miền núi biên giới còn gặp nhiều khó khăn như Trường Dân tộc phổ thông bán trú THCS xã Vân An. Chúng tôi hứa sẽ sử dụng và phát huy hiệu quả món quà mà công ty dành tặng trong công tác giảng dạy và học tập.

Hoạt động trao tặng máy tính cho 2 trường học, cùng với chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông Tương lai 2018 vừa được công ty tổ chức thời gian qua, nằm trong khuôn khổ Chương trình CSR (Trách nhiệm Xã hội Công dân doanh nghiệp) của Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam nhằm hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhân tài cho Việt Nam. Riêng trong năm 2018, đã có 5 trường học thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Hòa Bình, Sơn La và Nam Định được tặng máy tính từ chương trình của Huawei. Hoạt động trao tặng máy tính cho các trường học sẽ tiếp tục được Huawei Việt Nam triển khai tổ chức trong thời gian tới.

Bình luận