Hướng dẫn cách viết lưu bút vừa hay lại cảm động

Phương Vũ (T/H)  - Thứ hai, 21/05/2018, 11:24 AM
Cách viết lưu bút vừa hay lại cảm động rất dễ thực hiện nhưng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè trước khi chia tay mái trường để nghỉ hè.

Hướng dẫn cách viết lưu bút vừa hay lại cảm động

Mùa thi - mùa chia tay cũng là mùa trào dâng những dòng lưu bút. Dưới đây là những dòng lưu bút hay mà bạn có thể tham khảo.

luu-but2

Những dòng lưu bút vừa hay lại cảm động là món quà ý nghĩa dành tặng bạn trước khi nghỉ hè (Ảnh minh họa)

-> Cách viết lưu bút lớp 9 hay và ý nghĩa nhất

Dòng lưu bút tặng bạn gái

4 năm học qua đi nhanh như gió, đến khi nhận ra tình cảm gắn bó cũng là lúc nói lời chia tay. Mình chúc bạn trải qua kỳ thi với thành tích tốt nhất. Hẹn găp nhau ở cánh cửa mới, nơi thành công luôn dẫn lối và niềm vui mãi ngự trị bạn nhé.

Dòng lưu bút tặng bạn trai

Đã bao lần muốn nhắn nhủ với bạn điều này, nhưng phải đợi đến khi viết lưu bút mình mới thổ lộ được chỉ vì mình hơi ngại bày tỏ. Những năm học qua được học cùng bạn là một niềm vui với mình. Dù bạn không học giỏi như bạn A, không bảnh bao như bạn B, nhưng bạn lại có nụ cười tỏa nắng, sự chu đáo của một đấng mày râu đối với các bạn gái. Ngày chia tay sắp đến, mình cũng có chút bùi ngùi khi sắp phải xa trường, xa bạn bè và cả bạn nữa. Mong bạn thì tốt và lớp mình luôn đoàn kết, đầy đủ trong những lần họp lớp nhé!

Video: Xúc động hình ảnh chia tay tuổi học trò (Nguồn: Khampha.vn)

Bình luận