Hương Giang cắt xương sườn để có vòng eo nhỏ như Ngọc Trinh?

Minh Tâm  - Chủ nhật, 31/03/2019, 06:00 AM
Những đồn đoán xoay quanh vòng eo nhỏ đáng kinh ngạc của Hương Giang. Nhiều người cho rằng Hương Giang đã cắt xương sườn vô cùng đau đớn.

Hoa hậu Hương Giang cắt xương sườn để eo nhỏ?

Mới đây, Hoa hậu Chyển giới quốc tế Hương Giang xuất hiện trong một chương trình âm nhạc khoe vòng eo nhỏ nhắn chắng kém gì Ngọc Trinh.

Empty

 Hương Giang đang sở hữu vòng eo 56 không kém Ngọc Trinh

Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc và vóc dáng của Hương Giang, cũng có nhiều ý kiến soi vòng eo nhỏ đến khó tin của Hương Giang: "Có cắt xương sườn chứ nhỉ", "Sao nhỏ được như vậy? Nhịn ăn như thế thì cả mông cũng xuống ấy nói gì eo.

Không tin", "Eo này nhìn như cắt bớt xương nhỉ. Theo dõi bà từ thời cuộc đua kỳ thú 2014, yêu Criss Lai. Hồi trước cũng gầy nhưng còn da thịt có sức sống, giờ đẹp... mà gầy yếu xanh xao quá"...

Empty

Nhiều người cho rằng cô đã cắt xương sườn

Tuy nhiên, đây chỉ là những đồn đoán của cư dân mạng. Hương Giang chưa chính thức lên tiếng về những đồn đoán trên.

Được biết trước đó, vòng eo của Hương Giang là 62 cm. Để có hình thể đẹp, nữ ca sĩ đã nỗ lực ép cân bằng chế độ ăn uống rất khắc nghiệt, nhất là trong khoảng thời gian thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế.

Khi đó vì ám ảnh chuyện bụng to, Hương Giang thường xuyên nhịn đói, hoặc ăn một quả trứng luộc để giữ vóc dáng. Bên cạnh đó, Hương Giang đã dành rất nhiều thời gian tập luyện.

Hiện tại, Hương Giang sở hữu số đo ba vòng khá chuẩn là: 86-56-90.

Một số hình ảnh đáng mơ ước của Hương Giang:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 =>Thu Hằng lên tiếng về tin quay lại khi Vĩnh Thụy “đường ai nấy đi” với Hoàng Thùy Linh

Xem thêm video: Phương Khánh khoe thân hình chuẩn từng centimet

Bình luận