Hương Giang xác nhận xe do Matt Liu tặng, còn nói một câu “xanh rờn”

Mộc Lan  - Thứ tư, 16/09/2020, 10:27 AM
Sau nhiều tranh cãi xe được tặng hay tự mua, Hương Giang đã chính thức lên tiếng chia sẻ.

Matt Liu tặng Hương Giang xe 8 tỷ đồng

Mấy ngày vừa qua, dân mạng "sốt xình xịch" trước hình ảnh ăn diện bảnh bao, đi mua xe hơi tiền tỷ tặng chính chủ Hoa hậu Hương Giang. Trong hình ảnh Hương Giang đăng tải, cô cười rạng gỡ bên xe sang thuộc dòng Maserati, có giá khoảng hơn 8 tỷ đồng.

Empty

Hương Giang bên xe sang hơn 8 tỷ

Không lâu sau đó, bên đơn vị bán xe cũng chia sẻ hình ảnh Matt Liu bên chiếc xe với lời chú thích: “Chỉ cần người yêu mình thích là mình quyết định trong vòng 1 nốt nhạc. Thanks bro Matt Liu". Theo chia sẻ của người bán hàng Matt Liu đã quyết định mua chiếc xe rất nhanh gọn lẹ.

Empty

Matt Liu tặng Hương Giang siêu xe chỉ sau 3 tháng hẹn hò

Nhiều người ngay lập tức cho rằng Hương Giang đã được Matt Liu tặng xe 8 tỷ chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Nhưng không ít ý kiến cho rằng có thể đây là xe Hương Giang tự mua chứ không hẳn là được tặng.

Giữa hai luồng ý kiến, Hương Giang đã chính thức chia sẻ video quay lại buổi đi nhận xe và cho biết đây chính là chiếc xe được Matt Liu tặng.

Empty
Empty

 Hương Giang chia sẻ video đi nhận xe

Người đẹp nói: "Hương Giang đang rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhận món quà này. Tôi có cảm giác như mình là công chúa vậy". Đáng nói nhất, bạn gái Matt Liu còn tiết lộ mục đích sử dụng chiếc xe này khiến dân tình nghe quen quen: "Tôi sẽ dùng xe này để đi ăn, đi dạo phố phường và đi chơi. Giang muốn được tự lái để tận hưởng cảm giác như tay đua xe vậy".

Cuối clip còn để lộ khoảnh khắc Matt Liu đích thân chở Hương Giang trên chiếc xế sang - xịn ra về.

Empty

Bản thân Matt Liu sở hữu không ít siêu xe

Việc tặng xe 8 tỷ cho bạn gái chỉ sau 3 tháng quen biết của Matt Liu đã “ăn đứt” nhiều món quà khủng khác của mỹ nhân Việt khiến dân mạng không ngớt bàn tán.

  => Bị hỏi chuyện cưới Hương Giang, Matt Liu chỉ nói một câu

Bình luận