Huyền My tiệc tùng cùng 2 cầu thủ sau khi Quang Hải quay lại với Nhật Lê

Mộc Lan  - Thứ ba, 17/03/2020, 15:53 PM
Hình ảnh Huyền My tụ hội cùng cầu thủ Trọng Đại và Danh Trung khiến dân mạng dấy lên nhiều nghi ngờ.

Huyền My tiệc tùng cùng Trọng Đại và Danh Trung

Quang Hải và Huyền My từng vướng tin đồn tình cảm vào cuối năm 2019 khi cả 2 liên tục có những chuyến đi chung. Thậm chí, Quang Hải và Huyền My còn có bức ảnh cực tình tứ với nhau trong lễ cưới một cầu thủ khác.

Empty

Quang Hải - Huyền My từng có thời gian dính nghi án tình cảm

Tuy nhiên thời gian gần đây, khi thông tin Quang Hải quay lại với Nhật Lê, Huyền My cũng tỏ thái độ vui vẻ và không hề bận tâm về điều này. Mới đây nhất, “bà chủ tiệm nail” lộ ảnh đi chơi thân thiết với hội bạn, trong đó có cả Trọng Đại và Danh Trung. Bức ảnh được Trọng Đại chia sẻ. Trong ảnh, Huyền My và anh ngồi kế bên nhau.

Empty

Huyền My tụ tập cùng 2 cầu thủ khác

Ngay lập tức, nhiều dân mạng cho rằng Huyền My và Trọng Đại đang tìm hiểu bởi cả hai cùng vừa tan vỡ. Thế nhưng, ngay sau đó, Trọng Đại đã xóa bức ảnh trên.

Trước đó, Huyền My (SN 1997, đến từ Cửa Lò - Nghệ An), hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, lại được cho là "bạn gái tin đồn" của chân sút tuyển Việt Nam.

Empty

Huyền My chia sẻ cuộc sống độc lập, tự do sau khi chia tay Quang Hải

Cư dân mạng chỉ ra bằng chứng hẹn hò của cặp đôi thông qua việc Quang Hải rất chăm chỉ "thả tim" ảnh của Huyền My trên mạng xã hội. Cô nàng còn chia sẻ hình ảnh chữ ký, cùng dòng chữ "Anh thương vợ" và được cho là của cầu thủ số 19.

Empty

Tuy nhiên sau cuộc tình chóng vánh với Quang Hải, Huyền My liên tục chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình. Nào là một ngày hạnh phúc, nào là ngày xưa trông "bánh bao" ra sao rồi hiếu thảo với ba mẹ thế nào.

 => Phạm Hương, Kỳ Duyên, Minh Triệu… bất chấp giá lạnh mặc bikini giữa trời tuyết

 Xem thêm video: Phương Mỹ Chi nhảy trên nền nhạc Ghen Cô Vy 

Bình luận