“Huyền thoại bóng đá Việt” Hồng Sơn tháp tùng con gái đi trình diễn thời trang

An Nguyên  - Thứ sáu, 16/11/2018, 15:05 PM
Khác với vẻ ngoài rắn rỏi trên sân cỏ, trong sự kiện danh thủ Hồng Sơn chăm sóc con gái ân cần từng chi tiết nhỏ.

Hồng Sơn tháp tùng con gái đi trình diễn thời trang

Danh thủ Hồng Sơn từng được mệnh danh là “huyền thoại bóng đá” Việt Nam bởi những cú sút bóng nghệ thuật, những lần ghi bàn thần sầu trên sân cỏ. Nhưng ít ai biết rằng, danh thủ Hồng Sơn đã có ba nhóc tì với con gái lớn học lớp 10, con trai thứ 2 học lớp 8 và con gái út chưa học tiểu học.

Empty

Danh thủ Hồng Sơn chăm sóc con gái trong sự kiện

Mới đây, trong cuộc gặp gỡ báo chí của bộ ba mẫu nhí Việt Nam vừa tham gia cuộc thi "Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018", danh thủ Hồng Sơn đã tháp tùng con gái út là Khánh Vân sinh năm 2013 tham gia sự kiện.

Empty

Khác với vẻ ngoài rắn rỏi trên sân cỏ, trong sự kiện danh thủ Hồng Sơn chăm sóc con gái ân cần từng chi tiết nhỏ. Chia sẻ với Saostar, danh thủ Hồng Sơn cho biết: “Khánh Vân từng theo học lớp nghệ thuật ứng xử, diễn kịch của nghệ sỹ Xuân Bắc- Tự Long. Mới hơn 1 năm trở lại đây, con gái mới theo học lớp người mẫu nhí của siêu mẫu Xuân Lan. Bé ngay lập tức yêu thích, say mê sàn diễn thời trang và khá đắt show.” Gia đình anh ủng hộ sở thích của con gái nhưng cũng cân bằng giữa việc chơi và tham gia các chương trình của con gái cưng.

Empty

Con gái danh thủ Hồng Sơn tự tin diễn thời trang

Trước đó, vượt qua hàng trăm thí sinh tài năng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, những đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành được ba giải thưởng danh giá:

Giải Á quân "Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018" – Nguyễn Nhật Hạ Vi. Ngôi sao ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 – Cao Hữu Nhật và Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 thuộc về Trần Phạm Minh Anh.

Đây là một trong những lần hiếm hoi đại diện của Việt Nam “chinh phục” thành công đấu trường quốc tế với thành tích vượt trội. Đồng thời, buổi gặp gỡ cũng là dịp để bộ ba mẫu nhí có thể nhìn lại chặng đường của mình trong suốt cuộc thi.

Một số hình ảnh của các mẫu nhí trong chương trình:

Empty
Empty
Empty
Empty

 => Tiết lộ tiền quảng cáo khổng lồ trên VTV, VTC trong các trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup

Xem thêm video: Bên trong căn hộ của người mẫu Quỳnh Châu

Bình luận