Huỳnh Anh bế cháu, thăm mẹ nuôi Quang Hải, khẳng định scandal không ảnh hưởng

Thu Thu  - Thứ ba, 30/06/2020, 17:00 PM
Huỳnh Anh liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên Quang Hải và gia đình anh.

Huỳnh Anh đăng ảnh bên Quang Hải, bất chấp scandal

Cách đây vài ngày, Quang Hải bị tấn công facebook, lộ loạt tin nhắn về tình cảm riêng tư khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cùng với đó, nhiều người tò mò về phản ứng của người yêu hiện tại của Quang Hải là Huỳnh Anh.

Ngay khi bạn trai lộ tin nhắn nhạy cảm, bạn gái Quang Hải đã hủy chế độ hẹn hò. Thế nhưng, mọi việc chỉ dừng lại ở đó. Vài ngày sau khi Quang hải bị hack Facebook, Huỳnh Anh liên tục tỏ thái độ ủng hộ bạn trai, khẳng định sẽ không bỏ rơi Quang Hải trong giai đoạn khó khăn nhất. “What type of girl would I be. If I would to leave when you need me most…” (tạm dịch: Em sẽ là con gái như thế nào bỏ đi khi anh cần em nhất) Huỳnh Anh viết trên trang cá nhân.

Empty

Huỳnh Anh vẫn cổ vũ Quang Hải trong mọi trận đấu

Cô nàng vào Sài Gòn cổ vũ Quang Hải thi đấu, đi ăn đi chơi cùng bạn trai, mạnh mẽ đối diện với áp lực dư luận suốt 1 tuần.

Mới đây, cô nàng Huỳnh Anh lại vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh đang bế cháu của Quang Hải cùng với dòng chia sẻ: “Yêu lắm”. Trong bức ảnh, cô nàng trông rất vui vẻ và khá cưng nựng cháu gái. Bên dưới, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự khen ngợi cô nàng trông thật dễ thương và xinh đẹp trong bộ váy trắng.

Empty
Empty

 Người yêu Quang Hải cưng nựng cháu gái của Quang Hải

Có vẻ như Huỳnh Anh có mối quan hệ khá tốt đẹp với gia đình Quang Hải. Chàng hot boy sân cỏ cũng thường xuyên đưa bạn gái về nhà chơi, thậm chí mọi sự kiện quan trọng gần đây của Quang Hải cũng đều có Huỳnh Anh góp mặt.

Empty

Về thăm mẹ nuôi của Quang Hải

Vậy là sau tất cả, Huỳnh Anh vẫn chọn cách tha thứ cho bạn trai và ủng hộ anh chàng vượt qua sóng gió này.

 => Không chỉ 1, có 8 người cùng hack Facebook Quang Hải?

Xem thêm video:  Quang Hải chia sẻ về căn nhà tại quê nhà

Bình luận