Huỳnh Anh gửi ảnh ôm ấp, thách thức bạn gái cũ của rapper R Tee?

Mộc Lan  - Thứ bảy, 02/01/2021, 06:00 AM
"Ủa gửi ảnh cho tôi làm gì? Ok hạnh phúc nhé. Thương cho những cô bé chỉ mãi đứng trong bóng tối và hiểu cho cảm giác tôi từng trải qua" - Bạn gái cũ của R Tee chia sẻ.

Mới đây, bạn gái cũ của rapper R Tee bất ngờ chia sẻ hình ảnh một cô gái ôm một chàng trai lên mạng xã hội và chia sẻ:

"Ủa gửi ảnh cho tôi làm gì? Ok hạnh phúc nhé. Thương cho những cô bé chỉ mãi đứng trong bóng tối và hiểu cho cảm giác tôi từng trải qua".

Empty

Cô gái được cho là bạn gái cũ của R Tee chia sẻ trên mạng xã hội

Dù đã che mặt hai nhân vật chính nhưng dân mạng vẫn nhanh chóng nhận ra chiếc áo len Huỳnh Anh hay mặc. Còn chàng trai trong hình bị soi sở hữu loạt phụ kiện như nhẫn, vòng đeo tay trùng với R.Tee.

Empty

Chiếc áo Huỳnh Anh thường xuyên mặc

Nhiều người đồn đoán rằng chính Huỳnh Anh là người đã gửi bức ảnh này cho bạn gái cũ của R. Tee để đánh dấu chủ quyền. Một số người lại cho rằng ai đó đã gửi hình ảnh hẹn hò cho cô gái này.

Empty

Phụ kiện chàng trai giấu mặt giống R Tee

Ngay khi thông tin lan truyền, nếu Huỳnh Anh chọn cách im lặng thì R.Tee đã có động thái trên Facebook cá nhân. Cụ thể, anh viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ về những chuyện "xấu xí về mình đưa đến cho khán giả".

Trước đó, Huỳnh Anh cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh úp mở việc đang hẹn hò R Tee. Cụ thể, Huỳnh Anh đăng hai bức ảnh với hai phong cách khác hẳn nhau lần lượt trên Instagram và Facebook nhưng cùng xài chung caption: "Out of all my fav fruits (Tạm dịch: Trong tất cả các loại trái cây yêu thích của em). Trai cay yeu thich cua em la thanh long".

Empty

 Huỳnh Anh thường xuyên chia sẻ ám chỉ về R Tee trên mạng xã hội

Việc cố tình viết vế hai không dấu khiến người ta cho rằng Huỳnh Anh đang nhắn nhủ đến R.Tee. Bởi “la thanh long” có thể hiểu là “Lã Thành Long” (tên thật của R.Tee) hoặc “là Thành Long”.

Sau khi bị đồn "thính" R.Tee, Huỳnh Anh tiếp tục gây chú ý với status: "Má ơi con thích cả xoài, chuối, cam, quýt, mít dừa... Anh người yêu tên Mâm ngũ quả, anh đang ở đâu?".

Empty

Động thái này được hiểu Huỳnh Anh đang cố chữa cháy cho vụ thả thính lộ liễu bạn trai tin đồn. Ngoài ra trước đó nữa, Huỳnh Anh còn khoe check-in đi xem show có R.Tee diễn.

 => 5 nghệ sĩ Việt truyền cảm hứng sống tích cực năm 2020

Bình luận