Hyun Bin cử vệ sĩ riêng đến bảo vệ Son Ye Jin?

Phi Anh  - Thứ sáu, 17/07/2020, 17:00 PM
Một số hình ảnh cắt ra từ clip khiến dân tình dấy lên nghi án Hyun Bin cử vệ sĩ riêng đến bảo vệ Son Ye Jin.

Thêm bằng chứng Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò

Vừa qua, Son Ye Jin đã tiến hành ghi hình cho 1 thương hiệu nước ngoài. Theo thông tin có được đây chính là thương hiệu mà Hyun Bin đang làm người mẫu quảng cáo. Được biết, cả hai cùng quay quảng cáo ở cùng một địa điểm, có thể nói, công ty đã chi một khoản không nhỏ để mời cặp đôi hot nhất làng giải trí Châu Á làm đại diện thương hiệu.

Mới đây, một clip hậu trường quay lại cảnh Son Ye Jin xuất hiện trên trường quay được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong clip, Son Ye Jin vui vẻ chào và nhận quà từ những người hâm mộ.

Empty

Hình ảnh khiến nhiều người cho rằng Hyun Bin cử vệ sĩ riêng bảo vệ Son Ye Jin

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng vệ sĩ đi cùng với Ye Jin chính là vệ sĩ của Hyun Bin. Họ thêm phần chắc chắn Son Ye Jin và Hyun Bin đang bí mật hẹn hò. Hyun Bin tới Jordan quay phim “Bargaining” nhưng không quên để lại vệ sĩ trông chừng Son Ye Jin.

Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của của dân mạng, chưa có bằng chứng xác thực từ người trong cuộc.

Empty

Hashtag #BinjinMarried (Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn) leo top trending tại Philippines

Hiện tại, hashtag #BinjinMarried (Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn) bất ngờ leo top trending tại Philippines. Chỉ một động thái nhỏ nhưng đã khiến người hâm mộ phát cuồng, phải chăng cặp đôi họ "đẩy thuyền" giờ đã chuẩn bị đi đến hôn nhân.

Empty

Sau thành công của "Crash Landing On You", Hyun Bin - Son Ye Jin trở thành cặp đôi được yêu thích, có lượng fan "đẩy thuyền" hùng hậu. Với mong muốn cả hai sớm thành đôi, từng động thái nhỏ của cặp đôi đều được fan soi kỹ lưỡng. Mới đây, công ty quản lý của Son Ye Jin cũng từng khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng tải video Hyun Bin và thậm chí còn xếp vào thư mục riêng của Son Ye Jin.

=> Lộ tạo hình bụi bặm, phong trần của Huyn Bin trong phim mới

Xem thêm video: Hyun Bin xuất hiện ở sân bay

Bình luận