Ích Giáp Vương giúp khắc phục bệnh cường giáp như thế nào?

Tuệ An  - Thứ sáu, 10/04/2020, 08:00 AM
Cường giáp là một trong những bệnh lý tuyến giáp phổ biến, để cải thiện tình trạng này, Ích Giáp Vương luôn là sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người dùng.

Thế nào là cường giáp?

Tuyến giáp là cơ quan nội tiết hình cánh bướm, nằm ở phía trước cổ, có vai trò sản xuất ra hormone giải phóng vào máu, đi đến mọi mô và cơ quan để kiểm soát rất nhiều hoạt động của cơ thể như: Điều tiết lượng canxi trong máu, tăng cường quá trình trao đổi chất, kích thích sự hoạt động của tim, hệ thần kinh và điều tiết nhiệt lượng. 

Cường giáp là tình trạng xảy ra do tuyến giáp hoạt động quá mức cần thiết, dẫn đến hormone được sản xuất nhiều hơn so với nhu cầu của cơ thể, gây nên các biểu hiện như: Ăn nhiều, uống nhiều, gầy nhanh (trong một thời gian ngắn, người bệnh có thể sụt đến hơn 10kg); nhịp tim nhanh, hồi hộp, đánh trống ngực; không chịu được nóng, đổ mồ hôi nhiều; trong người luôn có cảm giác nóng nảy, bực tức, khó ngủ;…

Empty

Cường giáp là tình trạng xảy ra do tuyến giáp sản xuất quá nhiều hormone so với nhu cầu của cơ thể

Cường giáp ngày càng có chiều hướng phổ biến, chiếm 45% các bệnh về nội tiết và 2,6% bệnh về nội khoa liên quan đến tuyến giáp. Phụ nữ có tỷ lệ mắc cao hơn nam giới, đặc biệt là những người đang trong độ tuổi từ 20 – 40.

Nguyên nhân gây cường giáp do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân gây cường giáp, tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, nguyên nhân gây cường giáp phổ biến nhất là do sự suy yếu của hệ miễn dịch. Bình thường, hệ miễn dịch có chức năng nhận diện các tế bào lạ như vi khuẩn, virus, vi sinh vật, tế bào già, lỗi và sinh ra các kháng thể để tấn công, phá hủy chúng. Tuy nhiên, khi hệ miễn dịch bị suy yếu, dẫn đến rối loạn hoạt động nên đã nhận diện nhầm mô, tế bào trong cơ thể (trong trường hợp này là tế bào tuyến giáp) là các tế bào lạ, già, lỗi,… nên sản sinh ra các kháng thể để hỗ trợ chúng, kích thích tạo ra các tự kháng thể (TSHRAb hoặc TSI). Các kháng thể này gắn vào thụ thể của TSH, kích thích sản xuất hormone tuyến giáp và gây ra cường giáp. 

Empty

Sự suy yếu, rối loạn của hệ miễn dịch là nguyên nhân chính gây nên cường giáp

Mục tiêu điều trị bệnh cường giáp hiện nay

Qua những phân tích trên đây, có thể thấy cường giáp tuy xảy ra tại tuyến giáp và có biểu hiện toàn thân nhưng nguyên nhân sâu xa chủ yếu là do sự suy yếu, rối loạn của hệ miễn dịch. Do đó, để kiểm soát tốt tình trạng, người bệnh cần đáp ứng đủ các mục tiêu sau:

- Trước mắt: Ổn định nồng độ hormone, ổn định thân nhiệt, nhịp tim, huyết áp, giảm cholesterol “xấu” trong máu, ổn định tiêu hóa, giảm rụng tóc, da khô, cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt,…

- Về lâu dài: Cần phải tăng cường miễn dịch, ổn định nồng độ hormone trong cơ thể, duy trì hoạt động bình thường của tuyến giáp, giúp phòng ngừa tái phát. Và điều đặc biệt cần lưu tâm là đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây biến chứng nghiêm trọng.

Ích Giáp Vương - Sản phẩm từ thiên nhiên giúp cải thiện bệnh cường giáp hiệu quả

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương là sản phẩm dẫn đầu xu hướng lựa chọn dòng thảo dược thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị các bệnh tuyến giáp. Sản phẩm đã đáp ứng đầy đủ mục tiêu điều trị trên và khắc phục những nhược điểm của các phương pháp điều trị hiện nay. Hơn nữa, sản phẩm vừa giúp điều hòa hệ miễn dịch trong cơ thể, tác động trực tiếp vào căn nguyên gây nên cường giáp (chiết xuất hải tảo, cao ba chạc, cao lá neem, KI), vừa giúp cải thiện triệu chứng khi mắc cường giáp (cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, magie) nên luôn nhận được sự tin tưởng của giới chuyên gia cũng như phản hồi tích cực từ người dùng. 

Empty

Ích Giáp Vương – Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người bị cường giáp

Theo tây y, hải tảo là một loài thực vật biển chứa nhiều iod hữu cơ – iod liên kết dưới dạng phân tử với các hợp chất hữu cơ. Khi được hấp thu, iod sẽ giải phóng từ từ để đáp ứng với nhu cầu của cơ thể, thay vì tập trung hoàn toàn ở tuyến giáp như iod vô cơ khác. Do đó, iod trong hải tảo có vai trò quan trọng trong việc điều hòa miễn dịch, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây bệnh, giúp cho tuyến giáp hoạt động ổn định, ngăn ngừa các rối loạn làm trầm trọng hơn tình trạng cường giáp. Hơn nữa, hải tảo cũng là thực phẩm rất giàu selen, một khoáng chất giúp điều hòa miễn dịch trong cơ thể. Tác dụng này càng được tăng cường khi trong Ích Giáp Vương, hải tảo kết hợp với cao ba chạc, cao lá neem. Do đó, việc sử dụng những thảo dược kể trên sẽ là giải pháp giúp tác động vào nguyên nhân gây ra cường giáp (sự suy yếu, rối loạn của hệ miễn dịch), do đó cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả.

Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý khác như cao khổ sâm nam, cao bán biên liên và nguyên tố vi lượng magie giúp tăng cường hiệu quả điều trị, giảm nhẹ triệu chứng khi mắc cường giáp như hồi hộp, đánh trống ngực, rối loạn nhịp tim,... 

Để giảm tác dụng phụ có thể xảy ra cũng như tác động trực tiếp vào nguyên nhân và giúp ổn định sức khỏe lâu dài, hãy sử dụng Ích Giáp Vương mỗi ngày, bạn nhé!  

Nếu quý độc giả có những thắc mắc liên quan tới các bệnh về tuyến giáp hoặc sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc di động 0902207582 (Zalo/Viber) để được chuyên gia tư vấn.

>>>Xem thêm: Chia sẻ của chị Hoàng Thị Phương về quá trình khắc phục bệnh tuyến giáp sau khi sử dụng Ích Giáp Vương TẠI ĐÂY.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Từ khóa:

cường giáp,

Bình luận