iflix tặng thuê bao Viettel 3 tháng sử dụng dịch vụ xem phim không giới hạn

An Khê  - Thứ hai, 12/02/2018, 14:00 PM
Dịch vụ xem phim trực tuyến iflix vừa công bố về sự hợp tác mang tính chiến lược với Tổng công ty viễn thông Viettel (Viettel Telecom).

Từ nay, tất cả các thuê bao Viettel, bao gồm cả trả trước và trả sau được tặng ưu đãi tương đương 3 tháng truy cập không giới hạn dịch tới kho nội dung giải trí đẳng cấp thế giới của iflix.

Expand 500x300-1_600x360

-> Á hậu, diễn viên Yan My hóa thiên nga trong bộ ảnh mới

Khách hàng của Viettel sẽ được tận hưởng những dịch vụ rất hấp dẫn như thưởng thức bộ sưu tập đồ sộ với hàng ngàn nội dung độc quyền  như các bộ phim ăn khách, các chương trình giải trí trong nước và khu vực, các chương trình đặc sắc dành cho giới trẻ và nhiều hơn nữa. Tất cả những nội dung này đều đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt. Ngoài ra, người yêu điện ảnh còn có thể trải nghiệm iflix trên các thiết bị như điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối Internet khác. Ngoài ra, khách hàng sử dụng một tài khoản để xem phim đồng thời trên hai thiết bị khác nhau. Xem offline mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có kết nối Internet với tính năng Download nội dung trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động. Một trong những tính năng đặc biệt của iflix là khả năng khóa các nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Video Táo Quân 2017

Bình luận