Infinity West Lake - Mênh mang Tây Hồ cùng Five Star West Lake

PV  - Thứ sáu, 31/07/2020, 18:33 PM
Tập đoàn GFS vừa tổ chức sự kiện gặp gỡ và trải nghiệm “Mênh mang Tây Hồ” tại dự án Five Star West Lake dành riêng cho cộng đồng tinh hoa.

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, sự góp mặt của tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam, Infinity West Lake là dịp để Tập đoàn GFS và các vị khách mời danh giá cùng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và trải nghiệm một sản phẩm “độc bản" đang dần hiện hữu bên Hồ Tây lịch sử.

Nằm ở vị trí kim cương của Hà Nội 162 Hoàng Hoa Thám – 167 Thụy Khuê, Five Star West Lake là một trong những tòa nhà có tầm nhìn đẹp nhất Hồ Tây. Five Star West Lake là công trình tâm huyết của chủ đầu tư, gắn với triết lý tạo ra những sản phẩm phiên bản giới hạn chỉ dành cho một số ít chủ nhân tinh tế.

Empty

Đến với sự kiện Infinity West Lake, cư dân tương lai được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu riêng có ở Five Star West Lake với 02 căn hộ mẫu: căn hộ VIP tại tầng 7 và căn Duplex tại tầng 9.

Thưởng thức sự tinh tế, sang trọng trong từng đường nét thiết kế, tận mắt trải nghiệm tầm nhìn rộng mở hướng Hồ Tây; hưởng thụ ánh sáng tự nhiên và những cơn gió mát lành, tươi mới … các căn hộ mẫu Five Star West Lake chinh phục được những yêu cầu khắt khe của tầng lớp thượng lưu.

Cùng với những tiện ích thiết yếu như siêu thị, bar cafe, phòng gym, yoga, bể bơi, sân chơi trẻ em…, những chủ nhân tinh hoa còn được hưởng những trải nghiệm riêng biệt độc đáo. Đó là: Bể bơi nước mặn bốn mùa để cư dân có thể sử dụng quanh năm như một liệu trình chăm sóc sức khoẻ hữu hiệu; Mini Mart theo mô hình Mini Shop của Nhật Bản – mô hình không người bán, toàn thời gian; Tỷ lệ nhân viên phục vụ/số lượng cư dân chỉ là 1/8; Hệ thống an ninh 3 lớp; mỗi căn hộ có 2 chỗ đỗ xe...

Empty

Được biết, GFS là Tập đoàn đầu tư uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực nòng cốt là Bất động sản, Khoa học - Công nghệ và Đầu tư phát triển Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc.

GFS hiện có 12 công ty thành viên, đã đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn lao động. Trung thành với tiêu chí “Xây nhà cho khách như xây nhà cho mình”.

Tập đoàn GFS đã tạo nên những công trình đẳng cấp, ghi dấu ấn trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản bằng các giải thưởng: Giải thưởng Thiết kế kiến trúc chung cư cao cấp tốt nhất tại cuộc thi PropertyGuru Vietnam Property Awards – VPA 2019 dành cho dự án Five Star West Lake; Top 15 dự án khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2020 dành cho dự án Five Star West Lake, do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam bình chọn.

Empty

Giải Bạc Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia (VUPA) lần thứ nhất dành cho dự án Five Star Garden Kim Giang, do  Hội đồng giải thưởng quy hoạch Đô thị Quốc gia trao tặng; Top 10 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2019 dành cho dự án Five Star Garden Kim Giang, do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam bình chọn; Danh hiệu Nhà phát triển BĐS có khu chung cư được cư dân yêu mến dành cho dự án Five Star Garden Kim Giang

Bình luận