iPhone X là chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất của Apple

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ sáu, 11/01/2019, 06:00 AM
Cho tới hiện tại, iPhone X vẫn giữ vững “ngôi vương” về số lượng người dùng so với các mẫu iPhone khác.

iPhone X là smartphone được ưa chuộng nhất của Apple

cam-bien-van-tay-duoi-man-hinh

 iPhone X là chiếc smartphone của Apple được ưa chuộng nhất cho tới thời điểm hiện tại

Mới đây, công ty nghiên cứu thị trường Mixpanel đã công bố biểu đồ về sự tăng trưởng thị phần các mẫu iPhone của Apple trong thời gian gần đây. Theo đó, iPhone Xr đã vượt mặt iPhone Xs về thị phần trong khi iPhone X vẫn giữ vững “ngôi vương” về số lượng người dùng so với các mẫu iPhone khác.

Mặc dù ra mắt sau iPhone Xs tới gần 2 tháng nhưng thị phần của iPhone Xr đã đạt 3.02%, vượt qua con số 2.88% của iPhone Xs. Nhìn vào đường tăng trưởng thị phần của iPhone Xr, có thể dễ dàng đoán được rằng thiết bị này sẽ tiếp tục vượt mặt iPhone Xs Max trong những tuần tới.

Trong khi đó, iPhone X vẫn là một “tượng đài” khó bị xô đổ của Apple khi thiết bị này chiếm tới 11.71% thị phần các điện thoại iPhone. Mẫu iPhone được sử dụng nhiều thứ hai là iPhone 8 Plus với tỷ lệ người dùng 10.1%, tiếp theo là iPhone 8 với 9.82% thị phần.

Xét về trải nghiệm,  iPhone X nổi bật hơn so với iPhone 8 hay 8 Plus, những mẫu máy ra cùng thời điểm nhưng giá rẻ và gần như "làm nền" cho nó. Nhưng kể cả khi xét về cảm giác sử dụng của những mẫu iPhone trước đây, iPhone X cũng nổi trội hơn so với thế hệ 7 hay 6s. Có lẽ phải từ thời iPhone 6 Plus mới có một chiếc iPhone mang lại cho người dùng nhiều cảm giác thích thú như vậy. 

Liệu trong thời gian tới, những mẫu iPhone 2018 của Apple có tiếp tục tăng trưởng và tạo nên kì tích?

-> Lộ diện ảnh được cho là Samsung Galaxy S10+ trên tay người dùng

Xem thêm:  Samsung Galaxy S10+ trên tay người dùng

Bình luận