Kaity Nguyễn giảm 9kg trong 1 năm nhờ nguyên lý “2 không”

Hoàng Ly(TH)  - Chủ nhật, 30/12/2018, 19:55 PM
Bí quyết để thổi bay 9 kilogram trong khoảng thời gian hơn một năm của diễn viên “Em chưa 18” nằm ở "2 không” như cô tiết lộ.

Kaity Nguyễn chia sẻ cách giảm cân 

Kaity-Nguyen-2

Vóc dáng thon gọn của Kaity Nguyễn sau khi giảm cân thành công (Ảnh: Đẹp)

Theo nữ diễn viên "Em chưa 18", vấn đề giảm cân của cô không quá khó như những người khác. Sau quá trình giảm cân lấy lại vóc dáng Kaity Nguyễn cho hay, bí quyết của cô là 2 không: không tập quá sức và không nhịn ăn quá nhiều.

Kaity Nguyễn cho hay: “Hơn một năm nhìn lại, tôi không thấy quá trình giảm cân của mình cực khổ hay gian nan. Thay vì kiêng khem nhiều thứ rồi nhanh chóng bỏ cuộc vì không chiến thắng được cơn thèm, tôi cho phép mình ăn thoải mái vào cuối tuần. Những ngày còn lại, tôi hạn chế nạp nhiều tinh bột hay chất béo.

Kaity-Nguyen-4b1-819x1024

Tôi thường đặt thức ăn từ các cửa hàng healthy food, nơi có những món salad đa dạng được đo sẵn hàm lượng dinh dưỡng. Còn ngũ cốc, yến mạch, mứt bơ đậu phộng,… luôn là những món tôi trữ sẵn ở nhà để cứu đói kịp thời.”

Kaity-Nguyen-3

Thử thách lớn nhất trong chuyện giảm cân là Kaity Nguyễn phải làm quen với việc tập luyện.  Mới đầu, phải đấu tranh với những cơn đau nhức và mỏi nhừ. Nhưng cô vẫn cố gắng duy trì việc tập luyện 3 buổi/tuần, mỗi buổi 30 phút. Cô không đặt nặng việc phải có vòng eo chuẩn mực. Quan trọng hơn hết là một cơ thể khỏe mạnh. Tâm lý thoải mái sẽ giúp chúng ta giảm cân một cách nhẹ nhàng.

->Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ 3 bí quyết giúp giảm 12kg sau khi sinh bé Myla

Xem thêm: (Beauty Talks) KAITY NGUYỄN ( Nguồn: Đẹp)

Bình luận