Kết luận chính thức vụ cô giáo bị nghi vào nhà nghỉ cùng nam sinh lớp 10

An Nguyên (T/H)  - Thứ ba, 19/03/2019, 17:56 PM
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận tổ chức họp báo cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về vụ cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10.

Vụ cô giáo bị nghi vào nhà nghỉ cùng nam sinh lớp 10: Đã có kết luận

Theo báo Người lao động, ông Hồ Trung Phước, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận, cho biết có việc cô giáo H. quen biết với nam sinh dưới 16 tuổi, giữa 2 người có việc lập những messenger để thường xuyên nhắn tin cho nhau. Qua đó thể hiện sự quan tâm trên mức bình thường giữa nam và nữ, giống như những người yêu nhau, chứ không phải chỉ ở mức quan hệ cô trò.

DSC03928

Quang cảnh buổi họp báo ở Bình Thuận chiều 19/3 về việc cô giáo vào nhà nghỉ nam sinh lớp 10

Cơ quan chức năng cũng khẳng định cô giáo và nam sinh có vào phòng số 7 của nhà nghỉ Rừng Vàng. Tuy nhiên, không có cơ sở về việc hai cô trò quan hệ tình dục. Việc cô giáo H. cho rằng chồng dàn dựng quay clip vào nhà nghỉ là không có cơ sở và phần tiếp theo "ngành giáo dục sẽ xử lý".

Zing.vn cũng đưa tin, trả lời tại buổi họp báo, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận, cho hay Sở đã chỉ đạo hiệu trưởng nhà trường tạm đình chỉ việc giảng dạy môn Toán đối với cô giáo H. Tuy nhiên, cô giáo H. vẫn đi làm bình thường với công tác giám thị.

Về việc xử lý vi phạm đối với cô giáo H., bà Nguyễn Thị Bích Hoàn cho hay Sở sẽ tùy mức độ xử lý. Nếu vi phạm đạo đức nhà giáo, Sở sẽ chuyển nơi công tác đối với cô giáo để ổn định việc giảng dạy tại trường.

Như thông tin đã đưa, trước đó một người chồng ở thị xã La Gi đã làm đơn tố cáo vợ mình là giáo viên tên V.H công tác tại một trường THPT ở thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận vào nhà nghỉ cùng nam sinh lớp 10.

Theo đơn tố cáo này, người chồng bắt quả tang vụ việc và quay lại clip sau khi đọc được nhiều tin nhắn thể hiện tình cảm giữa cô V.H với nam sinh này. Tuy nhiên, hình ảnh mà người chồng cung cấp cho thấy tại nhà nghỉ, cô giáo và nam sinh vẫn đang mặc quần áo.

Trong khi đó cô V.H thông tin với báo chí, cô nhờ học sinh đi tìm nhà thuê cho em gái. Còn các chi tiết khác đều do chồng dàn dựng nhằm mục đích giành quyền nuôi con khi ly hôn.

 => Vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10: Chủ nhà nghỉ lên tiếng

Xem thêm video: Diễn biến vụ thầy giáo dâm ô với học sinh ở Phú Thọ

Bình luận