Kết quả xét nghiệm của Minh Tú sau khi cùng chuyến bay với bệnh nhân 559 và 560

Phi Anh  - Thứ hai, 03/08/2020, 11:40 AM
Sau khi 2 ca bệnh mới được công bố, Minh Tú chia sẻ: ''Vẫn tiếp tục ở trong phòng để đảm bảo sức khỏe và chờ đợi kết quả. Cầu mong cho tất cả mọi người trong khu cách ly được bình an''.

Ngồi cùng chuyến bay với bệnh nhân 559 và 560 mắc COVID-19, kết quả xét nghiệm của Minh Tú ra sao?

Cách đây vài ngày, Bộ Y tế đã công bố các ca mắc Covid-19 tại Việt Nam. Trong số này, các ca bệnh 559-560 (BN 559-560) đã được ghi nhận tại Trà Vinh, cách ly ngay sau nhập cảnh trên chuyến bay VJ2432 từ Indonesia về Cần Thơ ngày 29/7.

Hiện 2 bệnh nhân cách ly, điều trị tại Bệnh viện Lao phổi Trà Vinh. Tuy nhiên, theo thông tin được biết, đây cũng chính là chuyến bay chở Minh Tú về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali, Indonesia. Điều này đã khiến nhiều người lo lắng.

Empty

Minh Tú mặc đồ bảo hộ khi về Việt Nam

Sau khi 2 ca bệnh mới được công bố, Minh Tú chia sẻ: ''Vẫn tiếp tục ở trong phòng để đảm bảo sức khỏe và chờ đợi kết quả. Cầu mong cho tất cả mọi người trong khu cách ly được bình an''.

Mới đây, Minh Tú vui mừng thông báo với fans hâm mộ thông qua chức năng story của instagram rằng, kết quả xét nghiệm COVID-19 lần 1 của mình là âm tính.

Empty

Minh Tú chia sẻ kết quả của mình

Tuy nhiên, Minh Tú vẫn nâng cao ý thức:

''Giờ Minh Tú cũng nâng cao ý thức cảnh giác, chủ yếu ở trong phòng, hạn chế ra ngoài. Nếu có lý do ra khỏi phòng phải luôn đeo khẩu trang, cách nhau phạm vi xa và liên tục rửa tay, vệ sinh cơ thể cũng như giường ngủ, nơi sinh hoạt thường xuyên'', Minh Tú nói.

Empty

Minh Tú chia sẻ tinh thần lạc quan trong khu cách ly 

Sau khi hết cách ly, Minh Tú muốn trở về nhà thăm ba mẹ đầu tiên rồi sau đó ngủ 1 giấc thật sâu trên chiếc nệm của mình. ''Tôi thèm cảm giác được về nhà, yên tâm không phải lo sợ bất cứ điều gì và ngủ một giấc thật đã. Tiếp theo đó, chắc là tôi sẽ đi ăn vài món Việt Nam để lấy lại năng lượng và thoả cơn thèm suốt 4 tháng qua'', huấn luyện viên The Face cho biết.

 => Minh Tú đốp chat lại anti-fan: “Góp ý chợ búa thì đừng trách bị phản ứng chợ búa”

 Xem thêm video: Cát Tường đáp trả những bình luận ác ý về con gái của cư dân mạng

Bình luận