Kết thúc với chồng cũ đại gia nhưng bội bạc, Thu Thủy có bạn trai trẻ trung đẹp hơn sao Hàn

Tâm An  - Chủ nhật, 06/01/2019, 06:13 AM
Sao Thủy vô tình lộ bạn trai mới trong tiệc sinh nhật 35 tuổi của mình. Có thể thấy, bạn trai Thu Thủy trẻ trung, sở hữu gương mặt như sao Hàn.

Thu Thủy lộ bạn trai trong tiệc sinh nhật

Thu Thủy là ca sĩ kín tiếng đời tư trong showbiz Việt. Cô luôn được ngưỡng mộ với mối tình bắt đầu từ năm 18 tuổi. Thế nên thông tin hôn nhân Thu Thủy đổ vỡ đã khiến nhiều người yêu quý cô bất ngờ.

Chia sẻ về lý do chia tay, Thu Thủy từng cho biết chồng cô sau khi kết hôn đã thay đổi, không còn quan tâm đến vợ con, cô từ bỏ công việc của mình và một mình chăm con vất vả, không có người đàn ông bên cạnh.

Empty

Thu Thủy và chồng cũ

Kết thúc cuộc hôn nhân từng được nhiều người ca ngợi, mới đây trong tiệc sinh nhật thứ 35 của cô, nhiều người tinh ý nhận ra rằng trong lời đề tựa, nữ ca sĩ khéo léo nhắc tới một người đàn ông bằng cách gọi thân thương: "Anh".

"30 mấy năm mới dám cho phép bản thân sống vì mình 1 tí! Trân trọng những ai đã bên cạnh trong lúc Thuỷ gặp khó khăn nhất trong cuộc sống! Và những người em, người bạn và anh... đã đồng hành cùng Thuỷ!", Thu Thủy viết.

Empty

 Chàng trai được cho là người yêu mới của Thu Thủy

Empty

Sự hiện diện của người tình mới càng rõ nét hơn khi chiếc bánh sinh nhật viết dòng chữ "Yêu bà xã" đầy ngọt ngào. Cách xưng hô này cũng cho thấy, mối quan hệ của Thu Thủy và bạn trai đã tiến tới giai đoạn sâu sắc.

Empty

Trong các bức hình tập thể, người đàn ông được cho là bạn trai Thu Thủy cũng lộ diện. Dù cả hai tránh chụp ảnh chung nhưng cách người đàn ông này bế con trai Thu Thủy vào lòng cho thấy đây chính là nhân vật nam chính của buổi tiệc.

 => Sau khi ly hôn mối tình 17 năm, Thu Thủy bị hăm dọa đúng lúc khó khăn

Xem thêm video: Thu Thủy, Ưng Hoàng Phúc song ca mỗi người một nơi

Bình luận