Khá Bảnh đang “gây bão” trên YouTube là ai?

Ưu Đàm  - Thứ tư, 27/03/2019, 18:38 PM
Khá Bảnh đang nổi đình đám trên mạng xã hội có một quá khứ phức tạp, bất hảo nhưng nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người hâm mộ.

Khá Bảnh có kênh youtube được 1,854,568 người đăng ký theo dõi

Giữa tháng 3/2019, hình ảnh nhân vật trẻ tuổi có tên Khá Bảnh được một nhóm học sinh vây kín, tung hô và chụp ảnh cùng như một siêu sao ở Việt Nam.

Hiện tại, Khá Bảnh đang sở hữu kênh Youtube hiện được tới 1,854,568 người đăng ký theo dõi, đứng thứ 60 trong số các kênh Youtube được subcribe nhiều nhất ở Việt Nam.

Empty

Khá Bảnh sở hữu kênh youtube gần 2 triệu lượt theo dõi

Số lượng này tuy thua Sơn Tùng MTP (3,6 triệu subcribers), nhưng hơn xa các ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng (381 nghìn), hay các ca sĩ trẻ mới nổi như Win 365 (202 nghìn), Bích Phương (1,1 triệu), và hơn cả các kênh đầu tư rất công phu như Huỳnh Lập (1,663 triệu), DAMTV (1,61 triệu) hay Kem Xôi TV (1,548 triệu). Facebook của Khá Bảnh cũng có tới hơn 3000 bạn và khoảng 670.200 người theo dõi.

Khá Bảnh là ai?

Nổi rần rần trên youtube, nhiều người tò mò Khá Bảnh là ai? Thế nhưng, thông tin về Khá Bảnh không nhiều mà đa số đều từ những tiết lộ của Khá Bảnh trên mạng xã hội.

Theo đó, Khá Bảnh tên thật là Ngô Khá Bá, sinh năm 1993 tại Bắc Ninh. Bảnh là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em (gồm 3 chị gái và Khá Bảnh).

Empty

Khá Bảnh nổi rần rần trên mạng xã hội

Nói về bản thân mình, Khá Bảnh chia sẻ bản thân rất nghịch ngợm và thích đánh nhau từ nhỏ. Đây cũng là lý do mà Khá Bảnh bị đuổi học vào năm lớp 7 và được gia đình xin cho đi học lại. Tuy nhiên, Khá Bảnh vẫn quyết định nghỉ học vào năm lớp 7 và bắt đầu cuộc sống bụi đời.

Năm 14 tuổi, Khá Bảnh đã có cơ hội đi khắp nơi ở Việt Nam. Lớp 6 đã biết yêu say đắm cô bạn học cùng lớp. Đặc biệt, cậu từng xung phong đi bộ đội nhưng không được nhận.

Khá Bảnh nổi tiếng chủ yếu qua việc đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi, hành hung và đánh người. Trên mạng xã hội, Khá Bảnh nổi tiếng nhờ những clip, video, những livestream chia sẻ hay những phát ngôn gây sốc của anh.

Empty

Khá Bảnh được giới trẻ hâm mộ

Đầu năm 2011, do tội đánh người và cố ý gây thương tích mà Khá Bảnh bị bắt vào trại giáo dưỡng số 2 tại Yên Mô, Ninh Bình - cơ sở giáo dưỡng thuộc Bộ Công An dành cho thanh niên phạm tội khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Năm đó Khá Bảnh chỉ mới 17 tuổi. Khá Bảnh cải tạo ở đây 2 năm. Đến tháng 12 - 2012, Khá Bảnh ra tù, sớm hơn dự kiến đến 3 tháng.

Fan của Khá Bảnh chủ yếu là những thanh niên mới lớn, thấy Bảnh như một hình mẫu có cá tính, bụi bặm, mang phong cách giang hồ. Một số người khác thích Khá Bảnh cũng có thể vì những vũ điệu quẩy lắc mang thương hiệu của anh.

Hiện nay, việc hâm mộ và theo dõi Khá Bảnh đang là vấn đề khiến dân mạng tranh luận. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Khá Bảnh có cá tính riêng đáng học tập nhưng một số phản đối gay gắn cho rằng đó là sự lệch lạc trong tư duy về thần tượng.

 => So sánh độ quyến rũ của bạn gái mới Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh: “Kẻ 8 lạng, người nửa cân”

Xem thêm video: Quốc Cơ làm xiếc với con trai 3 tháng tuổi

Bình luận