Khắc Việt đã đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để “xử đẹp”?

Phi Anh  - Thứ năm, 18/06/2020, 17:00 PM
Hình ảnh lan truyền trên mạng khẳng định Khắc Việt đã đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để “xử đẹp”.

Khắc Việt đã đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp sau ồn ào?

Vietnamnet đưa tin, mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ Khắc Việt tới tận nhà Vũ Khắc Tiệp. Đăng tải hình ảnh Khắc Việt đứng trước cửa khu chung cư được cho là địa chỉ nhà của Khắc Tiệp, fanpage này cho biết nam ca sĩ đã đơn thương độc mã đến tận cửa nhà "ông trùm chân dài".

Empty

Hình ảnh được cho là Khắc Việt đã đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp

Trang này đưa tin:

"Mâu thuẫn giữa Khắc Việt - Khắc Tiệp mấy hôm nay chắc anh em cũng không lạ gì. Sau vài ngày im ắng không có động thái gì từ 2 bên, thì theo nguồn tin độc quyền mới nhất vừa nhận được, Khắc Việt đã đơn thương độc mã một mình đến tận cửa nhà của Tiệp để giải quyết rõ ràng mọi sự ra ngô ra khoai.

Khắc Việt nói được làm được, hoan nghênh tinh thần rõ ràng thẳng thắn của anh, nghe nói sự việc đã được giải quyết xong, chi tiết diễn biến sự việc diễn biến như thế nào sẽ Update sau cho anh em. Tình hữu nghĩ Việt Tiệp, sau cùng vẫn cứ là ok rồi nhé", fanpage này thông báo.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra ngờ vực về thông tin trên. Riêng Khắc Việt vẫn im lặng trước những bình luận, thắc mắc của khán giả.

vktkv_ewlb

Trước đó, Trí thức trẻ đưa tin, Khắc Việt từng ẩn ý chê bai một vlogger du lịch là "đàn bà", "ý thức không bằng một con ruồi" khi không chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19. Cư dân mạng cho rằng chia sẻ của Khắc Việt có liên quan đến ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Đến đầu tháng 6 vừa qua, Vũ Khắc Tiệp trả lời phỏng vấn truyền thông và thẳng thắn đáp trả Khắc Việt rằng: "Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt.

Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.

Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác.

Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến mạng xã hội để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con".

Bức xúc với chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp, Khắc Việt đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Hành động của mày ấy, cả nước này lên án cơ, không phải riêng tao đâu, ngày hôm nay tao nói đích danh mày luôn là con đàn bà đấy Khắc Tiệp.

Mày thích chỉ đích danh tao, còn mày vơ cả vợ con tao vào câu chuyện này, thì mày thích giải quyết, ngay bây giờ tao vào tận nhà mày ở Quận 2 gặp mày giải quyết luôn…" đồng thời còn nhắn tin vào số điện thoại cá nhân của ông bầu chân dài.

Sau khi lời qua tiếng lại, cả hai đều chưa gặp gỡ nhau để giải quyết mọi xích mích.

 => Vũ Khắc Tiệp sang chảnh, giàu có, du lịch một lần hết nửa tỷ

Xem thêm video: Cát tường từng khóc vì không biết mình là người thứ 3

Bình luận