Khách hàng Generali Việt Nam có thể đóng phí bảo hiểm qua Agribank

P.V  - Thứ năm, 07/11/2019, 15:59 PM
Generali Việt Nam vừa chính thức triển khai kênh đóng phí bảo hiểm mới cho khách hàng tại 2.233 điểm giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank).

Ông Trương Minh Tâm, Phó Tổng Giám Đốc Điều hành Hoạt động Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi có thêm Agribank là đối tác cho kênh thu phí bảo hiểm. Đây là một trong những ngân hàng thương mại có mạng lưới giao dịch lớn nhất Việt Nam tại khắp các tỉnh thành và vùng nông thôn, tạo điều kiện thuận lợi để phục vụ khách hàng của Generali Việt Nam trên mọi miền đất nước".

Empty

Đóng phí qua Agribank được cho là có nhiều ưu điểm vì đây là ngân hàng thương mại hàng đầu, đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia năm 2018 do Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công Thương trao tặng. Khách hàng chỉ cần cung cấp Số hợp đồng cho giao dịch viên ngân hàng khi thanh toán phí bảo hiểm tại 2.233 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí.

Empty

Khách hàng Generali có thể đóng phí tại 2.233 điểm giao dịch của Agribank

Với việc triển khai thanh toán phí qua Agribank, khách hàng Generali có thể đóng phí qua các kênh: 

- Chuyển khoản vào Tài khoản của Generali Việt Nam tại các ngân hàng Agribank, OCB, Eximbank, CIMB, Standard Chartered, Techcombank.

- Thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm dịch vụ liên kết Payoo, các chi nhánh ngân hàng đối tác Agribank, Standard Chartered, ACB, BIDV, Sacombank, Techcombank, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Generali Việt Nam, Tổng Đại lý GenCasa. 

- Thẻ ghi nợ, Thẻ tín dụng tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Generali Việt Nam, Tổng Đại lý GenCasa. - Thanh toán trực tuyến bằng Thẻ ghi nợ và Thẻ tín dụng qua GenCare.

- Ví điện tử Payoo  

Bình luận