Khách hàng tiếp tục lên tiếng về cơ sở làm đẹp Sun Beauty Spa

Lê Anh  - Thứ sáu, 05/07/2019, 10:21 AM
Sun Beauty Spa chỉ là cơ sở chăm sóc về da, tuy nhiên vì lợi nhuận cơ sở này sẵn sàng coi thường pháp luật...?

Sau khi báo Gia đình Việt Nam phản ánh về cơ sở làm đẹp Sun Beauty (số 16, ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội) thực hiện dịch vụ xâm lấn mặc dù chưa có giấy phép. Nhiều bạn đọc gửi đơn tố cáo về chủ cơ sở này và sự vô trách nhiệm của Sun Beauty Spa.

Cụ thể, chị B.A (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Tôi và Bùi Vân Anh  quen biết nhau qua facebook. Vân Anh giới thiệu được đào tạo về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, nhận dạy các học viên, đồng thời nhận chuyển giao công nghệ và làm đẹp. Spa Sun Beauty trên đường Phan Văn Trường do Vân Anh làm chủ có đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ bao gồm làm trắng da, trị mụn, tiêm filler, cắt mý, thông cơ ngực, thông cơ má, gọt hàm…. Do trước đó đã hợp tác làm ăn nên tôi hoàn toàn tin tưởng Vân Anh khi đến Spa Sun Beauty để thực hiện một số dịch vụ làm đẹp tại đây...”.

Trước lời quảng cáo của Vân Anh và những khoá học bên “trời Tây” nên chị B.A này có đến tại cơ sở Sun Beauty Spa 16, ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội để cắt mí và tiêm filer mũi.

“Tuy nhiên sau một tháng làm đẹp tại Spa tôi thấy xuất hiện triệu chứng biến dạng cơ mặt: mũi sưng, mắt lệch, một bên to một bên nhỏ. Tôi đến kiểm tra lại thì Vân Anh có tiêm tan sưng và thu thêm 1 triệu đồng nhưng sau đó tình trạng khuôn mặt tôi vẫn không được cải thiện. Tôi có phản hồi lại thì phía Vân Anh cũng như Spa không hề có động thái chịu trách nhiệm. Cảm thấy quyền lợi của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng tôi tìm hiểu thì được biết Spa Sun Beauty do Bùi Vân Anh làm chủ chưa hề được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh...”, Chị B.A bức xúc chia sẻ.

Hiện tại chị B.A đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an quận Cầu Giấy (Hà Nội).

sun spa - giadinhvietnam

Dư luận đặt ra câu hỏi sự coi thường pháp luật và thiếu trách nhiệm với khách hàng Vân Anh có xứng đáng làm ban giám khảo của các cuộc thi?

Liên quan đến cơ sở làm đẹp Sun Beauty, một cán bộ UBND phường Dịch Vọng Hậu cho biết: "Chúng tôi đã nhận được thông tin báo phản ánh. Phường sẽ đi kiểm tra và trả lời báo chí sau...".

Pv nhiều lần liên hệ với chủ cơ sở Sun Beauty Spa nhưng đều không nhận được phản hồi.

Thực tế mà nói, không ít khách hàng đến những cơ sở Spa để làm những dịch vụ tiêm truyền, sau đó xảy ra biến chứng Spa không chịu trách nhiệm. Trước sự việc này, bạn đọc nên tìm hiểu cơ sở làm đẹp trước khi “giao trứng cho ác”. Song, cơ quan chức năng cần quản lý mạnh hơn nữa về quảng cáo và xử lý triệt để những cơ sở làm đẹp chui để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

-> Cơ sở làm đẹp Sun Beauty Spa: Thực hiện xâm lấn tới da dù chưa có giấy phép?

Bình luận