Khách hàng Viettel Privilege được khám bệnh tại hệ thống bệnh viện 5 sao Vinmec

P.V  - Thứ bảy, 14/07/2018, 10:06 AM
Viettel đã phối hợp với bệnh viện Vinmec thiết kế riêng một gói khám sức khỏe tổng quát phục vụ Khách hàng Viettel Privilege.

Theo đó, nhằm chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng thân thiết, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã phối hợp với bệnh viện Vinmec thiết kế riêng một gói khám sức khỏe tổng quát phục vụ Khách hàng Viettel Privilege. Lựa chọn Vinmec - Bệnh viện đa khoa quốc tế 5 sao hàng đầu tại Việt Nam với chuỗi các bệnh viện tại các tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Khánh Hòa, Kiên Giang - Vietel mong muốn được mang đến những ưu đãi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các khách hàng thân thiết của mình.

1

Khách hàng Viettel Privilege được khám bệnh tại Bệnh viện 5 sao Vinmec

Trong khuôn khổ chương trình, với mỗi hội viên Kim cương, Viettel tặng miễn phí 01 gói khám tổng quát. Các khách hàng là hội viên Vàng, Bạc, Thân thiết cũng thuộc nhóm khách hàng được hưởng ưu đãi về dịch vụ chăm sóc sức khỏe nói trên với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 2.600.000 đồng cho gói khám sức khỏe tổng quát.

Để đăng ký sử dụng gói khám sức khỏe tổng quát, khách hàng chỉ cần liên hệ Tổng đài 198 (miễn phí, phục vụ 24/7), khách hàng sẽ được Viettel đặt lịch ưu tiên khám tại các cơ sở của Bệnh viện Vinmec.

Chương trình chăm sóc khách hàng Viettel Privilege là chương trình tri ân dành cho khách hàng hiện sử dụng dịch vụ của Viettel. Từ khi công bố vào tháng 06/2008, đến nay Viettel Privilege đã luôn đồng hành cùng hàng triệu các khách hàng thân thiết của mình nhằm mang lại những giá trị thiết thực và tiện ích trong cuộc sống tới từng khách hàng.

Bên cạnh ưu đãi về chăm sóc sức khỏe tại chuỗi bệnh viện quốc tế tiêu chuẩn 5 sao, Viettel còn dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi khác từ các nhãn hàng, thương hiệu lớn trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch, giải trí, thời trang, làm đẹp...

Bình luận