Khách sạn Metropole Hà Nội được vinh danh trong Gold List 2018

An Khê  - Thứ ba, 16/01/2018, 11:53 AM
Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội một lần nữa được vinh danh trong Danh sách Vàng Gold List 2018.

Và Sofitel Legend Metropole Hà Nội cũng là khách sạn duy nhất tại Hà Nội được xướng tên trong danh sách “Những khách sạn tốt nhất thế giới” do biên tập viên của tạp chí uy tín Condé Nast Traveler bình chọn.

 Giải thưởng Gold List 2018 vừa được công bố trong ấn phẩm tháng 1 năm nay cũng như trên trang web chính thức của tạp chí Condé Nast Traveler. Đây là giải thưởng thường niên của tạp chí Condé Nast Traveler nhằm tôn vinh những khách sạn xuất sắc ở khắp 6 châu lục, trên phạm vị 54 quốc gia.

HotelMetropoleHanoi_Pool_600x463

 Ông William J. Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ: “Giải thưởng Gold List là một thành tích tuyệt vời! Việc giữ vững vị trí hàng đầu trong số các khách sạn uy tín ở các điểm đến quen thuộc cho thấy Metropole Hà Nội luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy

-> JW Marriott Hanoi tổ chức "Run to Give 2017 - Chạy vì trẻ em”

Trước đó,  tháng 10/2017, hơn 300.000 độc giả của Condé Nast Traveler cũng đã bầu chọn Metropole Hà Nội  trong Danh sách các khách sạn tốt nhất châu Á - Giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards

Gold List là giải thưởng được chọn lọc kỹ càng hơn Readers’ Choice Awards. Trong 8 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam được công nhận trong giải thưởng Readers’ Choice Awards, chỉ có 2 khách sạn ở Việt Nam được xếp vào danh sách vàng Gold List 2018.

Video Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 đăng quang

Bình luận