Khai mạc giải Golf từ thiện "Tết cho người nghèo 2019"

Bảo Nam  - Thứ bảy, 26/01/2019, 15:33 PM
Giải Golf từ thiện "Tết cho người nghèo 2019" do Báo Gia đình Việt Nam, Báo Điện tử Tổ Quốc, Báo VietNamNet và Báo VTC News tổ chức đã chính thức diễn ra tại Hà Nam.

11h30’ngày 26/01/2019, giải Golf từ thiện "Tết cho người nghèo 2019" được tổ chức lần đầu tiên đã chính thức diễn ra tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam do Báo Gia đình Việt Nam, Báo Điện tử Tổ Quốc, Báo VietNamNet và Báo VTC News tổ chức.

Empty

Các golfer chụp ảnh lưu niệm tại giải Golf từ thiện Tết cho người nghèo 2019.

Theo Ban tổ chức, giải đấu này là dịp để mọi người cùng nhau chung tay giúp đỡ những người dân còn nghèo khó, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, tình người nhân dịp Tết đến Xuân về.

Giải Golf từ thiện "Tết cho người nghèo 2019" năm nay đã thu hút hơn 150 golf thủ tham dự. Giải đấu sẽ được chia thành 3 bảng: 1Bảng A: Handicap 0 – 15; Bảng B: Handicap 16 – 28; Bảng C: Handicap từ 29 trở lên.

Phát biểu tại lễ khai mạc giải, ông Phạm Anh Tuấn, Tổng Biên tập Báo VietNamNet đã cảm ơn các golf thủ đã dành thời gian quý báu trong những ngày cuối năm để cùng tham dự giải và trao tặng các phần quà tới những hoàn cảnh còn khó khăn.

Empty

Ông Phạm Anh Tuấn, Tổng Biên tập Báo VietNamNet phát biểu tại buổi khai mạc giải đấu.

Empty

Các golfer di chuyển bằng xe điện đến khu vực thi tài.

Tại giải đấu, Ban Tổ chức sẽ trao các giải gồm: Giải Best Gross; Best Net các Bảng A,B,C; 1 st Runner – up các bảng A,B,C; 2 nd Runner- up các bảng A,B,C. Ban Tổ chức cũng sẽ trao các Giải Kỹ thuật; Giải thưởng HIO năm nay được trao cho các golf thủ. Tổng trị giá các giải thưởng lên tới 300 triệu tiền mặt và nhiều quà tặng có giá trị khác.

Empty

Nhiều golfer đã ủng hộ tiền để trao quà cho người nghèo nhân dịp Tết đến, Xuân về. 

Các cá nhân và đơn vị đã tham gia đồng hành cùng giải đấu: doanh nhân Phạm Công Chính – Nhà tài trợ tổ chức Giải Golf; ông Bùi Xuân Thu, Tổng Giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện PIT- nhà tài trợ Hole in one; Công tỷ TNHH MBAY Việt Nam nhà tài trợ Hole in one; Công ty CP Phát triển Thương mại và đầu tư Hà Việt (Hà Việt Golf) nhà tài trợ Hole in one; Báo Gia đình Việt Nam nhà tài trợ Hole in one và Công ty CP Đầu tư và Thương mại MIGROUP- Nhà tài trợ Lucky Draw.

Bình luận