Khai mạc Triển lãm quốc tế "VME" Vietnam Manufacturing Expo 2017

Thứ tư, 26/04/2017, 21:13 PM
Triển lãm quốc tế "VME" Vietnam Manufacturing Expo 2017 vừa khai mạc sáng nay 26.4 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26 – 28.4, trọng tâm hướng đến tự động hóa đo lường và lắp ráp nhằm cung cấp những kinh nghiệm và sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp 4.0.

Triển lãm quốc tế lần thứ 9 "VME” Vietnam Manufacturing Expo 2017 nhanh chóng đạt được sự chú ý như một nền tảng trong việc tìm nguồn cung ứng, phát triển kinh doanh và trao đổi thông tin cho ngành công nghiệp sản xuất. Khách tham quan có thể khám phá một chuỗi các công nghệ, kiến thức và mạng lưới đến từ 200 thương hiệu hàng đầu của 20 quốc gia. Ngoài ra, rất nhiều giải pháp công nghệ sẽ được trưng bày để phục vụ ngành sản xuất với phương châm hướng đến nền Công nghiệp 4.0.

 khai-mac-trien-lam-quoc-te-quotvmequot-vietnam-manufacturing-expo-2017-giadinhvietnam.com 1

Khai mạc Triển lãm quốc tế "VME" Vietnam Manufacturing Expo 2017

"Công nghiệp 4.0 cần một chặng đường dài để đạt đến cách mạng hóa, nhưng chắc chắn đây sẽ là một bước đột phá mới cho ngành công nghiệp. Công nghiệp 4.0 sẽ đòi hỏi nguồn nhân lực Việt Nam phải thay đổi luật chơi. Người lao động cần nhiều kỹ năng hơn để đảm nhận những vai trò sản xuất phức tạp”, ông Isara Burintramart, Giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex chia sẻ tại lễ khai mạc.

Đánh giá lao động có tay nghề như một chìa khóa quan trọng để bước đến kỷ nguyên mới của Công nghiệp 4.0, ban tổ chức đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, các hoạt động và chương trình hội thảo nhằm truyền cảm hứng và nâng cao kiến thức, mở rộng mạng lưới kinh doanh cho tất cả các đối tượng tham gia. Chẳng hạn như “Hội thảo VME” đồng tổ chức cùng VAMI, với chủ đề "Các ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất các sản phẩm cơ khí"; “Lớp kỹ sư nâng cao” với sự góp mặt của nhà quản lý đến từ doanh nghiệp sản xuất linh kiện ô tô cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam, trong đó có Piaggio, chủ đề về "Hành trình đến kinh doanh thành công", ngoài ra còn có hoạt động “Shows in show”.

 khai-mac-trien-lam-quoc-te-quotvmequot-vietnam-manufacturing-expo-2017-giadinhvietnam.com 2

Nhiều giải pháp công nghệ mới được giới thiệu tại Triển lãm

Một điểm nổi bật nữa của "VME" Vietnam Manufacturing Expo 2017 là hai sự kiện đồng địa điểm. “ICSV” Triển lãm sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam, nơi các nhà sản xuất phụ tùng và người mua tiềm năng sẽ được kết nối, và "Vietnam Sheet Metal", nơi cung cấp những công nghệ, kiến thức, và ý tưởng về gia công kim loại. Đây là câu trả lời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất, hiện tại đang chiếm 70% tổng số FDI trong nước.

Một lần nữa, "KOMA TAISEN tại Hà Nội 2017" sẽ quay trở lại, đánh dấu trận chiến lần thứ hai tại Hà Nội. Trên sàn đấu của cuộc thi này không chỉ là sự trình diễn về sự thăng bằng và độ chính xác tuyệt đỉnh của những con quay, mà còn qua đó thể hiện những kỹ năng và công nghệ cao của các nhà sản xuất Việt Nam.

PV


Từ khóa:
Bình luận