Khai trương 2 đường bay quốc tế kết nối Cần Thơ với Seoul và Đài Bắc

Trung Phạm  - Thứ hai, 13/01/2020, 16:01 PM
Hãng hàng không Vietjet vừa tổ chức khai trương hai đường bay quốc tế kết nối TP.Cần Thơ với Seoul (Hàn Quốc) và Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc).

Vietjet hiện là hãng hàng không khai thác nhiều đường bay, nhiều chuyến bay nhất đến Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ với 7 đường bay nội địa và 2 đường bay quốc tế. 

Hai đường bay đặc biệt kết nối Cần Thơ với Đài Bắc và Seoul không chỉ mở ra cơ hội cho người dân, du khách di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn góp phần thúc đẩy nhu cầu du lịch, giao thương, du học. Tăng thêm cơ hội khám phá nhiều điểm đến hấp dẫn tại các thành phố cũng như khu vực.

4 (11)

Các đại biểu dự lễ cùng đại diện Hãng hàng không Vietjet Air thực hiện nghi thức khai trương đường bay mới. 

Ông Đào Anh Dũng – Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.Cần Thơ phát biểu tại lễ khai trương: “Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với TP.Cần Thơ và các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đến thời điểm hiện nay Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã khai thác được 11 đường bay, trong đó có 2 đường bay quốc tế. Đặc biệt trong năm 2019 Vietjet đã tiên phong tổ chức khai trương đồng loạt 5 đường bay nội địa. Việc mở 2 tuyến bay mới quốc tế sẽ thúc đẩy thu hút đầu tư, phát triển du lịch và tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại của người dân TP.Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đến với Hàn Quốc và Đài Loan. Chúng tôi rất mong muốn trong thời gian tới Vietjet sẽ tiếp tục nghiên cứu mở thêm các đường bay xuất phát từ Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đến các địa phương trong nước và quốc tế”.

Đường bay TP.Cần Thơ – Đài Bắc (Đài Loan – Trung Quốc) được khai thác 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ ngày 10/1. Chuyến bay khởi hành từ TP Cần Thơ lúc 12 giờ 40 và đến Đài Bắc lúc 17 giờ 10 (giờ địa phương); chiều ngược lại cất cánh lúc 18 giờ 10 từ Đài Bắc và đến Cần Thơ lúc 20 giờ 55 phút (giờ địa phương).

3 (10)

Đại diện Vietjet Air trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo TP Cần Thơ.

Đường bay TP.Cần Thơ – Seoul (Incheon) sẽ khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 16/1. Chuyến bay khởi hành từ TP.Cần Thơ lúc 16h50 và đến Seoul lúc 23h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh lúc 2h30 từ Seoul và tới TP.Cần Thơ vào lúc 6h20 (giờ địa phương).

Kể từ chuyến bay đầu tiên khai thác năm 2014, Vietjet đã góp phần đáng kể vào sự chuyển mình mạnh mẽ của TP.Cần Thơ, tạo ra tốc độ tăng trưởng bình quân 30% tổng lượng khách du lịch mỗi năm.

Cũng nhân dịp này, Vietjet đã trao tặng 100 triệu đồng và HD Bank cũng đã trao tặng 100 triệu đồng đồng hành cùng Quỹ Vì người nghèo của TP.Cần Thơ, mang tới một mùa Tết thật ấm áp và tràn đầy yêu thương cho các hoàn cảnh khó khăn.

Bình luận