Khai trương Đại lý ủy quyền xe máy điện thông minh VinFast Vĩnh Thành

PV  - Thứ tư, 15/05/2019, 18:25 PM
Đại lý Ủy quyền VinFast Vĩnh Thành được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện 5 sao của VinFast với mô hình 3S gồm bán hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và cung cấp dịch vụ.

Ngày 15/5, Công ty TNHH Thương mại & Dich vụ Vĩnh Thành đã chính thức khai trương Đại lý ủy quyền xe máy điện VinFast Vĩnh Thành tại số 2 Lê Đức Thọ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Empty

Ông Chu Minh Thịnh - Giám đốc Công ty Vĩnh Thành phát biểu trong buổi khai trương

Phát biểu trong buổi lễ khai trường, ông Chu Minh Thịnh - Giám đốc Công ty Vĩnh Thành cho biết: “Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng chiến lược cùng các tiêu chí, tiêu chuẩn của Công ty TNHH Sản xuất & Kinh doanh Vinfast – Tập đoàn VinGroup, một công ty sản xuất ô tô xe máy điện nghiêm túc, hàng đầu của một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam, Công ty Vĩnh Thành chúng tôi đã xem xét toàn diện tính khả thi cũng như triển vọng đối với sản phẩm xe máy điện của Công ty.

Tôi tin tưởng rằng, với quyết tâm “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” như tinh thần của Tập đoàn Vingroup, cùng đội ngũ nhân sự: Quyết liệt, dám dấn thân, dám nghĩ, dám làm, Công ty Vĩnh Thành chắc chắn sẽn làm tốt vai trò, là đại sứ hình ảnh tiêu biểu, mang đến những sản phẩm xe máy điện: Thông minh, bền đẹp, sinh thái đến với khách hàng”.

Empty

TS.  Nguyễn Bá Thủy, Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam tặng hoa chúc mừng

Empty

Đại lý Ủy quyền VinFast Vĩnh Thành được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện 5 sao của VinFast với mô hình 3S gồm bán hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và cung cấp dịch vụ.

Với phương châm: “Uy tín - Hiệu quả - Chất lượng”, VinFast Vĩnh Thành đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý, hợp pháp của khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ nhanh nhất, giao xe đúng thời hạn, bảo hành miễn phí đúng quy định, cứu hộ 24/7 trong thành phố Hà Nội, hỗ trợ khách trả góp, hỗ trợ đổi xe chạy xăng cũ sang xe máy điện thông minh...

Empty

Nhân dịp khai trương, Đại lý Ủy quyền VinFast Vĩnh Thành giới thiệu dòng xe máy điện thông minh Klara với đặc điểm: Vận hành êm ái - Không sử dụng xăng, dầu - Không sợ mưa to, không lo ngập nước - Thân thiện môi trường.

Đại lý ủy quyền VinFast Vĩnh Thành sẽ tặng khách hàng khi mua xe máy điện Klara từ 5 đến 10 triệu đồng/1xe và nhiều phần quà có giá trị.

 => Lái xe chậm có thực sự giúp tiết kiệm xăng?

 Xem thêm video: VinFast đưa xe ra nước ngoài thử nghiệm

Bình luận