Khai trương Thẩm mỹ viện Quốc tế GNG

PV  - Thứ năm, 18/07/2019, 07:56 AM
Viện Thẩm mỹ Quốc tế GNG vừa chính thức khai trương với sự góp mặt của nhiều Nhạc sĩ – ca sĩ nổi tiếng.

 Đứng trước nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của phái đẹp và nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn một cách dễ dàng nhất, Viện Thẩm mỹ Quốc tế GNG đã chính thức được thành lập. Đây là thành quả của mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bichna Beauty và Bệnh viện thẩm mỹ Chung Dam - Hàn Quốc.

Thông qua sự cam kết hợp tác toàn diện này, hai bên sẽ kết hợp thế mạnh về cơ sở vật chất, sự phối hợp đồng bộ giữa chuyên khoa và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo.

giadinhvietnam - TMV

Lễ cắt băng khai trương TMV Quốc tế GNG

Theo đó, chị em có thể làm đẹp với các công nghệ tiên tiến nhất xứ sở Kim Chi do bác sĩ trong nước hoặc do 100% ekip bác sĩ Hàn Quốc thực hiện tại GNG. Đặc biệt, khách hàng còn có thể trực tiếp thực hiện dịch vụ tại Chung Dam - Top 5 bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thông qua việc đăng ký tại Việt Nam với quy trình dễ dàng và chi phí ưu đãi.

Vừa mới ra mắt, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế GNG đã tạo được tiếng vang lớn khi hội tụ những bác sĩ ưu tú và tâm huyết thuộc thế hệ 8x, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, đại diện Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế GNG cho biết: “GNG International là tâm huyết mà tôi và những cộng sự của mình đã ấp ủ từ rất lâu. Hy vọng rằng với sự đầu tư chỉn chu, bài bản với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, nơi đây sẽ đem đến những dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng cao nhất cho phái đẹp Việt, ngay tại Việt Nam. Và hơn nữa là góp phần đưa nền thẩm mỹ nước nhà vươn tầm Châu Á”

Xuyên suốt tháng 07, thay lời tri ân đến quý khách hàng, GNG International dành tặng ưu đãi 30% tất cả dịch vụ đang được ưa chuộng như: Trẻ hóa toàn diện gương mặt Forever Young; Trẻ hóa vùng mắt Magic Eyelid; Bấm mí, cắt mí, nâng cung chân mày, loại bỏ da dư mỡ thừa vùng mắt; Nâng mũi Sline Hàn Quốc; Nâng ngực nội soi túi Nano Chip của hãng Motiva Hoa kỳ; Hút mỡ nội soi, tạo hình thành bụng… 

Viện thẩm mỹ Quốc tế GNG:

Địa chỉ: 157 – 159 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Hotline: 0903 096 090

Website: www.gng.vn

Bình luận