Khám phá căn nhà màu tím trong khu vườn 5000m2 tại Cần Thơ

Trung Phạm  - Thứ hai, 29/06/2020, 19:56 PM
Với khuôn viên vườn 5.000m2, coffee phim trường "Căn nhà màu tím" được thiết kế toàn màu tím cùng nhiều cảnh đẹp, lạ thu hút đông khách đến tham quan.

Coffee phim trường “Căn nhà màu tím” tọa lạc tại quận Cái Răng - TP Cần Thơ, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8km. Căn nhà màu tím được chủ nhân thiết kế có nhiều màu sắc nhưng với tông màu tím chủ đạo, đang trở thành địa điểm thu hút nhiều người đến tham quan chụp ảnh, đặc biệt là các bạn trẻ.

IMG_3261

Ngay từ cổng vào, du khách đã bắt gặp những cảnh vật toàn màu tím.

IMG_3273

Chị Huỳnh Thị Hồng Sen, chủ nhân của “Căn nhà màu tím” (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng du khách.

Căn nhà màu tím chào đón khách tham quan bằng không gian tím mộng mơ ngay từ cổng. Cánh cổng được sơn màu tím, phía trên là giàn hoa ti-gôn cũng rực rỡ sắc tím. Điểm nhấn trong không gian này là 3 căn nhà nổi bật với màu tím quyến rũ. Trong đó, ấn tượng nhất có lẽ là ngôi nhà màu tím được “treo” trên cội bằng lăng già cũng đang trổ hoa tím lịm. 

IMG_3266
IMG_3259

Chủ nhân đã vô cùng khéo léo khi trang trí từng chi tiết nhỏ trong khuôn viên với màu tím để tạo nên những cảnh vật rất hữu tình.

Đặc biệt, trong vườn cũng được chủ nhân trồng các loại cây trái có màu tím như sen tím, mía tím, ổi tím và các loại hoa màu tím... Trong căn nhà màu tím, chủ nhân còn bố trí những không gian nhà đặc trưng Nam bộ xưa để lưu giữ ký ức. Phim trường nơi lưu giữ những thiết bị của ngành truyền hình. Không chỉ tham quan mà du khách còn được trải nghiệm nhiều ký ức xưa. 

IMG_3257

Du khách thích thú check-in tại Căn nhà màu tím.

Chị Huỳnh Thị Hồng Sen, chủ nhân của “Căn nhà màu tím” cho biết: Cả hai vợ chồng đều yêu màu tím nên thường hay trang trí các vật dụng trong nhà đều có màu này. Từ khu vườn bình thường, vợ chồng chị Sen thực hiện cải tạo và làm mới lại nhiều khuôn viên, tiểu cảnh vừa mang nhiều nét đẹp của khung cảnh Nam Bộ xưa và nhiều cảnh mới nhưng màu sắc chủ đạo vẫn là màu tím. Thấy nhiều người tỏ ra thích thú, gia đình chị Sen quyết định cải tạo toàn bộ khuôn viên thành điểm thưởng thức cà phê, phim trường với đầy sắc tím.

IMG_3276
IMG_3277

Căn nhà màu tím thu hút rất đông khách du lịch đến tham quan và chụp ảnh.

Hình ảnh tại căn nhà màu tím đang hút khách du lịch đến tham quan

IMG_3275
IMG_3274
IMG_3258
IMG_3260
IMG_3264
IMG_3269
IMG_3270

 

Bình luận