Khám phá trường mầm non chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Lê Mận  - Thứ bảy, 08/12/2018, 11:35 AM
Chương trình học bản quyền Dongsim Hàn Quốc gồm có: English Doo, Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu. Đây là chương trình học được đánh giá cao tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những đất nước đặc biệt chú trọng tới giáo dục mầm non. Tại Hàn Quốc, nền tảng của các chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia xây dựng bài bản, có sự liên kết chặt chẽ và tạo cảm hứng cho trẻ.

Với những nét tương đồng từ con người, văn hóa giữa các nước Châu Á, Việt Nam đã và đang có những sự tiếp nhận, phát triển trong lĩnh vực giáo dục của Hàn Quốc, cùng tiềm năng rất lớn từ môi trường giáo dục trong nước.

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 3/12/2018, Dongsim Kindergarten là trường mầm non được thiết kế chuẩn 100% Hàn Quốc với kiến trúc độc đáo, không gian thoáng đãng và thân thiện. Cùng với chương trình học tiên tiến, Dongsim Kindergarten hứa hẹn sẽ là ngôi trường lý trưởng để trẻ học tập và phát triển toàn diện.

Mầm non Dongsim tọa lạc tại khu đô thị cao cấp Ngoại Giao Đoàn, Hà Nội với hệ thống 06 phòng học tiêu chuẩn và 01 phòng học dành cho các môn năng khiếu. Cơ sở vật chất được xây dựng tỉ mỉ tới từng chi tiết và mang những ý nghĩa vô cùng riêng biệt.

giadinhVietNam_truong mam non Dongsim_ anh 1

Dongsim Kindergarten rực rỡ dưới ánh nắng cuối thu trong ngày khai giảng

giadinhVietNam_truong mam non Dongsim_ anh 2

Khu vui chơi trong nhà thân thiện dành cho các bạn nhỏ sau mỗi giờ học

Với mục tiêu mang tới một môi trường học tập hiện đại và chất lượng chuẩn Hàn Quốc, Dongsim Kindergarten đã xây dựng một chương trình học xuyên suốt từ 3-6 tuổi để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Chương trình học bản quyền Dongsim Hàn Quốc gồm có: English Doo, Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu. Đây đều là những chương trình học được đánh giá cao tại Hàn Quốc khi mang lại nhiều lợi ích tới sự phát triển của trẻ mầm non.

giadinhVietNam_truong mam non Dongsim_ anh 3

Một tiết học “Khoa học diệu kỳ” của các bạn nhỏ tại Dongsim Kindergarten

giadinhVietNam_truong mam non Dongsim_ anh 4

Tiết học English Doo nhận được sự hưởng ứng và thích thú từ các bạn nhỏ

Ông Lee Sung Gun- Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam chia sẻ: Có 3 đặc điểm khiến chương trình học tập tại Dongsim Kindergarten trở nên đặc biệt. Thứ nhất, Đây là trường mầm non theo mô hình Hàn Quốc dành cho trẻ em Việt Nam. Mục tiêu giáo dục của trường là “Trẻ khoẻ mạnh và thông minh toả sáng”. Trường mang đến cho các bé chương trình và dịch vụ giáo dục tốt nhất của Hàn Quốc. Thứ hai, Trường tuân thủ theo đúng chương trình của bộ giáo dục đào tạo Việt Nam. Thứ ba, Đây là trường mầm non với đội ngũ giáo viên tràn đầy hạnh phúc. Mỗi cô giáo hạnh phúc sẽ truyền ảnh hưởng tốt nhất đến cho trẻ.

Điều đặc biệt tại Dongsim Kindergarten là trẻ được học tập trong môi trường giáo dục Hàn Quốc nhưng vẫn giữ được nét văn hóa của người Việt. Mỗi sáng đầu tuần, các bạn nhỏ sẽ được hát Quốc ca để thể hiện tinh thần yêu nước. Các giáo viên sẽ thường xuyên trò chuyện và kể cho các bạn nghe những câu chuyện lịch sử, những câu chuyện cổ tích để nuôi dưỡng tâm hồn. Từ đó các con sẽ có đời sống tình cảm giàu có, biết yêu thương và có một trái tim ấm áp.

Dongsim Kindergarten rất chú trọng tới sức khỏe của học sinh bằng việc trang bị hệ thống nhà bếp hiện đại và tiện nghi chuẩn 5 sao. Thực đơn được xây dựng hoàn toàn bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc. Đảm bảo món ăn đa dạng và phong phú để kích thích khẩu vị của trẻ, trẻ ăn ngon miệng và ăn hết suất.

Với các phương pháp giáo dục khác biệt, văn minh và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục mới cùng với cơ sở vật chất hiện đại, học phí hợp lý, đây chính là cơ sở để Dongsim Kindergarten phát triển trong thời gian tới nhằm giúp trẻ em Việt Nam được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến và hiệu quả ngay từ thủa ấu thơ. Dongsim Kindergarten hứa hẹn sẽ là một điểm sáng trong việc xây dựng và phát triển trường mầm non đặc biệt với tiêu chuẩn ngoại và học phí nội, dành cơ hội phát triển toàn diện cho tất cả trẻ em Việt Nam.

Bình luận