Khám và trị liệu miễn phí cho các tăng ni, phật tử chùa Bồ Đề - Hà Nội

Huyền Trần  - Chủ nhật, 11/08/2019, 17:09 PM
Hơn 50 y bác sĩ đã có mặt tại chùa Bồ Đề - Hà Nội để khám chữa bệnh và trị liệu cho các tăng ni, phật tử và bà con ở gần khu vực chùa.

Ngày 11/8 tại chùa Bồ Đề (Long Biên - Hà Nội), Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam - Cộng đồng DDS - Điện sinh học  đã tổ chức buổi từ thiện khám và trị liệu miễn phí cho các tăng ni, phật tử Chùa Bồ Đề cùng bà con nhân dân xung quanh chùa. 

kham va tri lieu mien phi cho cac tang ni phat tu chua bo de ha noi giadinhvietnam (3)

Theo chương trình, bên công ty sẽ tổ chức khám bắt đầu từ 8h - 17h cùng ngày cho tất cả các tăng ni, phật tử trong chùa hay các bà con nhân dân ở xung quanh chùa có nhu cầu khám chữa các bệnh liên quan đến xương khớp, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm, ho, xoang,… đều sẽ được các y bác sĩ, lương y, kỹ thuật viên DDS- Điện sinh học khám sàng lọc và trị liệu miễn phí.

Các bệnh nhân đến khám bệnh sẽ được trải nghiệm điều trị bằng phương pháp DDS - điện sinh học, đây là môt phương pháp hoàn toàn mới trong việc điều trị các bệnh về xương khớp thông qua dòng điện sinh học từ thiết bị máy DDS mà không cần dùng thuốc, chỉ cần trị liệu đúng liệu trình, người bệnh sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

kham va tri lieu mien phi cho cac tang ni phat tu chua bo de ha noi giadinhvietnam (1)

Các bệnh nhân được trải nghiệm điều trị bằng phương pháp DDS - Điện sinh học

Ông Hoàng Xuân Hạnh – Giám đốc công ty tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên công ty tổ chúng tôi tổ chức buổi khám chữa bệnh từ thiện, toàn bộ chương trình sẽ do công ty chu cấp miễn phí 100% bao gồm trọn gói khám, massage, trị liệu,... Chương trình lần này là tấm lòng hảo tâm của ban lãnh đạo cùng toàn thể các y bác sĩ, lương y trong cộng đồng DDS tài trợ vì sức khỏe cộng đồng.”

kham va tri lieu mien phi cho cac tang ni phat tu chua bo de ha noi giadinhvietnam (2)

Ông Hoàng Xuân Hạnh giám đốc công ty tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam 

“Sắp tới công ty sẽ tổ chức nhiều thêm các buổi khám chữa bệnh từ thiện khác tại các tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Mỗi một tháng sẽ một buổi từ thiện, tháng 8 này sẽ bắt đầu tại tỉnh Hải Dương, tiếp theo là Tuyên Quang rồi lần lượt tới các tỉnh thành khác. Hoạt động chính vẫn là tập huấn cho các lương y, bác sĩ nhưng lồng ghép vào trong đấy là các buổi khám từ thiện miễn phí cho bà con ở đó, để mọi người được biết đến phương pháp trị liệu DDS - Điện sinh học", ông Hoàng Xuân Hạnh nói thêm.

Buổi khám bệnh tử thiện nhận được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều tăng ni, phật tử trong chùa cũng như những người dân xung quanh. 

Bình luận