Khánh My diện bikini dạy bơi cho Đức Thịnh trong "Ma Dai"

Thứ tư, 18/03/2015, 14:45 PM
Chỉ còn hơn một tháng nữa, bộ phim ma hài lãng mạng “Ma Dai” sẽ ra mắt khán giả. Ngoài hai vai chính là Thố (do Đức Thịnh đóng) và Lam (do Ngân Khánh đóng), bộ phim còn mang đến nhiều bất ngờ khác khi có vô số những câu chuyện lớn nhỏ xoay quanh các nhân vật khác.

 khanh-my-dien-bikini-day-boi-cho-duc-thinh-trong-quotma-daiquot-giadinhvietnam.com 1

Trong phim “Ma Dai”, Khánh My trong vai trò cô giáo dạy bơi cho Thố. Thố là một anh chàng khá ngu ngơ nhưng lại có những câu chuyện diễn ra hết sức lạ thường. Trong phim, hứa hẹn sẽ có những cảnh quay “nhạy cảm” giữa “cô giáo” Khánh My và Đức Thịnh.

 khanh-my-dien-bikini-day-boi-cho-duc-thinh-trong-quotma-daiquot-giadinhvietnam.com 2

Với lần đầu tiên tham gia vào phim điện ảnh, Khánh My đã có những ngày quay khá ấn tượng. Cô hào hứng chia sẻ: “Tuy đây không phải là một vai chính mà chỉ là một phân đoạn khách mời nhưng nó vẫn mang lại cho tôi nhiều thích thú và niềm vui. Cảnh quay này khá đơn giản nhưng lại bắt tôi phải phối hợp ăn ý với anh Thịnh để tạo ra sự hài hước cho tình huống. Ban đầu tôi có hơi bối rối 1 chút vì diễn dưới nước nhưng sau khi được các anh em trong đoàn hướng dẫn tận tình thì mọi sự cũng đâu vào đấy. Mong là mọi người cũng sẽ thích phân đoạn mà My dạy bơi cho anh chàng Ma Dai.”

 khanh-my-dien-bikini-day-boi-cho-duc-thinh-trong-quotma-daiquot-giadinhvietnam.com 3

Toàn bộ phân đoạn này được thực hiện dưới một bể bơi và là một trong những cảnh quay rất độc đáo của phim. Đạo diễn Hoàng Duy cho biết: “Thực ra ban đầu trong kịch bản, tình huống diễn ra giữa Thố và Khánh My khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi bắt tay vào thực hiện chúng tôi muốn đẩy mạnh độ hài hước cho 2 nhân vật nên đã thay đổi hoàn toàn. Thố thay vì gặp Khánh My trong một địa điểm lãng mạn thì đã được chuyển ra bể bơi với màn tập bơi có một không hai”.

Do cảnh quay dưới nước có độ phức tạp cao hơn nên sự thay đổi này đã ảnh hưởng khá nhiều đến phần chuẩn bị của ekip. Một thùng camera quay phim dưới nước đã được tăng cường cho cảnh quay này và kéo dài hơn vài tiếng so với dự định ban đầu.

 khanh-my-dien-bikini-day-boi-cho-duc-thinh-trong-quotma-daiquot-giadinhvietnam.com 4

Ma Dai là một câu chuyện đầy hài hước và lãng mạng về Thố và Lam - 2 con người không hề có một chút điểm chung nào. Nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau khi Thố trở thành một hồn ma và gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ như Thánh Nữ, Thánh Su... Ma Dai được sản xuất với bối cảnh chính tại TP.HCM và Vũng Tàu. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 28/04/2015.

Ngọc Duy

Từ khóa:
Bình luận