Khánh Thi nén đau tập đi sau 10 tiếng mổ sinh em bé

Phương Vũ (T/H)  - Thứ năm, 14/06/2018, 14:47 PM
Clip dài hơn một phút quay cảnh Khánh Thi đau đớn tập đi lại trong phòng sau khi vừa sinh em bé.

Khánh Thi nén đau tập đi sau 10 tiếng mổ sinh em bé

Khánh Thi nhập viện cấp cứu và mổ sinh gấp vào sáng 13/6. Vì em bé chào đời sớm hơn dự kiến một tháng nên chỉ nặng 2,2kg và phải nằm trong lồng kính khoảng 2 tuần để đảm bảo về sức khỏe. Thiên thần nhỏ được vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển gọi bằng cái tên thân mật Anna. Cô bé là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của cặp đôi. Kiện tướng dance sport mừng vì nàng công chúa có gương mặt giống hệt anh trai Kubi và bố. 

Vì đẻ mổ nên Khánh Thi gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại. Theo một vài người thân của Khánh Thi thì vết thương của cô vẫn chưa khô nên cô bị đau rất nhiều.

Buổi tối cô thường ngủ rất ít vì cơn đau do vết thương “hành hạ”. Tuy nhiên, cô rất chịu khó đi lại để sớm lấy lại vóc dáng sau sinh và rèn luyện sức khỏe.

sinh-mo

Khánh Thi cố gắng tập đi trong phòng sau ca mổ sinh. Cô bật khóc vì vết mổ gây đau đớn. (Ảnh: VnExpress)

-> Khánh Thi vỡ ối lúc nửa đêm, sinh hạ con gái bằng phương pháp sinh mổ

Trên trang Fanpage cách đây ít giờ, Khánh Thi đã đăng tải đoạn video cô nén đau tập đi trong phòng sau khi sinh mổ khoảng 10 tiếng.

Kiện tướng dance sport viết: "Sau khi sinh, việc di chuyển đều khiến các chị em đau đớn nhưng chúng ta chỉ nên nằm trên giường từ 6-8 tiếng sau khi sinh mổ để giữ vết thương cố định. Nếu nằm quá lâu sẽ dẫn tới hiện tượng nước ối bị tích tụ trong tử cung và không thoát ra được. Trong vòng 24 tiếng sau khi mổ, các chị em nên vận động chân tay, hoặc đứng dậy đi lại nhẹ nhàng để máu được lưu thông, khí huyết được điều tiết tránh dẫn đến tình trạng nguy hiểm đó là dính ruột nhé! Thi tập đi lại sau khi mổ Anna 10 tiếng để nhanh khỏe và vết mổ mau lành".

Video: Khánh Thi nén đau tập đi sau 10 tiếng mổ (Nguồn: VnExpress)

Bình luận