Khánh Thi vỡ ối lúc nửa đêm, sinh hạ con gái bằng phương pháp sinh mổ

Phương Vũ  - Thứ tư, 13/06/2018, 10:29 AM
Ông xã Phan Hiển và người thân vội vàng đưa 'kiện tướng dance sport' vào viện khi cô có dấu hiệu vỡ ối.

Theo VnExpress, chồng Khánh Thi - Phan Hiển - chia sẻ tối 12/6 vợ anh có dấu hiệu sinh. Anh cùng gia đình đưa bà xã vào bệnh viện. Khoảng 9h sáng 13/6, cô được đưa vào phòng mổ. Con thứ hai của kiện tướng Dancesport nặng 2,2 kg.

"Hiện sức khỏe của Khánh Thi khá ổn định. Cô ấy ở bệnh viện vài ngày để điều dưỡng rồi về nhà. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhà có 'đủ nếp, đủ tẻ'", Phan Hiển nói.

khanh

Khánh Thi vỡ ối lúc nửa đêm, sinh hạ con gái bằng phương pháp sinh mổ (Ảnh: VnExpress)

-> Ca sĩ Cao Thái Sơn phải hủy show diễn tại Australia, đi cấp cứu lúc nửa đêm

"Lần Kubi chào đời tôi không vào phòng sinh nhưng lần này tôi vào phòng mổ để động viên tinh thần cho vợ và chứng kiến giây phút con gái cất tiếng khóc chào đời. Tôi rất xúc động khi nhìn thấy con gái ra đời", Phan Hiển tâm sự. 

Con trai đầu lòng của họ - Ku Bi - được ba tuổi, rất bụ bẫm. Nhóc tỳ được xem là bản sao thu nhỏ của bố về ngoại hình.

Dù đã sinh 2 con cho Phan Hiển, kiện tướng dance sport vẫn chưa tổ chức đám cưới với anh. Khánh Thi từng chia sẻ, cô và Phan Hiển định cưới thì mang bầu rồi.

"Chúng tôi cũng chưa biết có tổ chức hôn lễ không. Thật ra, các bạn thấy hai vợ chồng tôi chung sống từ nhà cửa đến cơ sở vật chất, cuộc sống riêng từ đều đã ổn định. Việc cưới xin không quan trọng bằng việc mình có ổn định hay không. Cưới cũng chỉ là một hình thức, một bữa tiệc. Tôi không muốn phô trương, cứ sống vui là được".

Video: Khánh Thi bật khóc nhớ lại áp lực dư luận khi yêu Phan Hiển

Bình luận