Thứ năm, 02/04/2020

khẩu trang

 • 10 khu xét nghiệm COVID-19 dã chiến tại Hà Nội đặt ở đâu?
  Tin tức 2 ngày trước

  10 lều xét nghiệm dã chiến được lắp đặt tại Hà Nội sẽ lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 và cho ra kết quả trong 10 phút.

 • An Giang: Tạm giữ xe tải chở hơn 200.000 khẩu trang y tế
  Tin tức 1 tuần trước

  Ngày 26/3, Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang cho biết, vừa phát hiện tạm giữ hơn 200.000 khẩu trang y tế các loại để điều tra, làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 • 4 nguồn lây nhiễm Covid-19 tại Hà Nội
  Tin tức 1 tuần trước

  Lãnh đạo UBND TP. Hà Nội cho biết, hiện nay có 4 nguồn lây nhiễm lớn và người dân cần tăng cường các biện pháp phòng ngừa COVID-19.

 • Chuyên gia hướng dẫn cách khử khuẩn khẩu trang bằng lò vi sóng
  Sống + 1 tuần trước

  Trước thực trạng khan hiếm khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế) giới thiệu giải pháp khử khuẩn khẩu trang đơn giản, tiết kiệm bằng lò vi sóng.

 • Tặng 1 triệu khẩu trang phòng tránh dịch COVID-19
  Kinh tế 1 tuần trước

  850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, khoảng 600.000 khẩu trang được gửi tặng tới các bệnh viện, các cơ quan ban, ngành; khoảng 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân.

 • Mua gần 200.000 khẩu trang mang sang Trung Quốc bán kiếm lời
  Tin tức 2 tuần trước

  Lợi dụng tình hình dịch bệnh Giàng Thị Lan đã mua số lượng lớn khẩu trang không rõ nguồn gốc mang qua Trung Quốc bán kiếm lời thì bị bắt giữ.

 • Bắt đối tượng lừa bán khẩu trang chiếm đoạt 65 triệu đồng
  Tin tức 1 tháng trước

  Tuấn Anh "nổ" là công ty của anh ta đã nhập số lượng lớn khẩu trang từ Trung Quốc, rồi gửi cho khách hàng xem hình ảnh, video các mẫu khẩu trang, cảnh xe container chở hàng qua cửa khẩu.

 • Hà Nội hiện có hơn 22.000 người Hàn Quốc, xác suất lây nhiễm rất cao
  Tin tức 1 tháng trước

  Lãnh đạo UBND TP. Hà Nội cho biết, hiện nay Hà Nội có trên 22.000 người Hàn Quốc; 9.000 người Nhật Bản và đang nhận khoảng 2.700 công dân Việt Nam từ Hàn Quốc trở về nên xác suất lây nhiễm với người dân Hà Nội rất cao…

 • Thu gom hơn 600kg khẩu trang y tế đã qua sử dụng mang về Hà Nội cất giấu
  Tin tức 1 tháng trước

  Hơn 600kg khẩu trang y tế đã qua sử dụng được nam thanh niên thu gom từ Vĩnh Phúc đên về Hà Nội cất giấu bị lực lượng chức năng phát hiện.

 • Thu giữ 300 thẻ diệt virus nhập lậu tại Hà Nội
  Tin tức 1 tháng trước

  Giá cho loại thẻ đeo diệt virus này từ 200 nghìn - 300 nghìn đồng/sản phẩm. Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ số thẻ trên để tiếp tục xác minh, làm rõ.

 • Lừa bán khẩu trang trên mạng xã hội lấy 350 triệu đồng mang đi đánh bạc
  Tin tức 1 tháng trước

  Ngay sau khi nhận được tiền khách hàng chuyển, Nguyễn Văn Bắc đã không gửi hàng mà chiếm đoạt số tiền 350 triệu đồng rồi mang đi đánh bạc.

 • 120 trường hợp cách ly Covid-19 tại Lạng Sơn được về nhà
  Tin tức 1 tháng trước

  Tất cả 120 trường hợp sau thời gian cách ly, theo dõi đều có sức khỏe ổn định, đủ điều kiện trở về sinh hoạt tại gia đình và cộng đồng.

 • Xuất hiện mã độc trong các trang tin giả mạo về Covid-19
  Tin tức 1 tháng trước

  Theo khuyến cáo của cơ quan công an, người dân không nên truy cập các trang nghi vấn liên quan tới Covid-19 do phát hiện hacker cài mã độc.

 • Thăm nhà ngoại ở vùng dịch, 5 người trong một gia đình ở Hà Nội phải cách ly
  Tin tức 1 tháng trước

  Gia đình 5 người ở Hà Nội gồm bố mẹ và 3 người con sau khi đến thăm nhà ngoại trong vùng dịch Covid-19 ở huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) phải bị cách ly, theo dõi.

 • Gom hơn 77.000 khẩu trang y tế bán giá chênh gấp 5 lần
  Tin tức 1 tháng trước

  Căn cứ tài liệu, lực lượng chức năng Hà Nội xác định, cả hai trường hợp có hành vi gom hàng tăng giá bất hợp lý đối với các sản phẩm khẩu trang y tế.