Khi đàn ông 30

Phương Vũ  - Thứ hai, 14/05/2018, 09:01 AM
Đàn ông 30 bắt đầu làm đẹp không chỉ dành cho các cô gái mà phần nhiều để cảm thấy đoàng hoàng tự tin tiếp xúc với các đối tác làm ăn, giao dịch.

Đàn ông 30 là đàn ông đã đi qua những thất bại, từng đứng ở đỉnh cao, cũng từng rơi xuống đáy vượt thẳm, đã qua cái thời sốc nỗi, cháy hết mình cho những gì anh ta cho là tuyệt vời; đàn ông 30 thấu hiểu những cảm xúc thăng hoa cũng như tận cùng nỗi đắng cay cuộc đời. Quay đầu nhìn lại những ngày tháng đã qua, anh ta có thể buồn nhưng vẫn cảm thấy biết ơn.

Những năm 20, người ta có thể diện một chiếc quần bò lỗ chỗ, mặc pull in hình Manowar, tự tin đeo khuyên tai, tự chọn cho mình màu tóc ưa thích. Khi 30, người ta bắt đầu chuộng hơn quần âu, một sơ mi măng séc là phẳng. Người ta cũng bắt đầu chọn cho mình một chiếc caravat hợp tâm trạng. Khi 30 còn diện bò bạc phếch, nhuộm tóc khác màu đen đã có cảm giác lạc điệu.

dan-ong-30

(Ảnh minh họa)

-> Xúc động câu chuyện về người cụ, người mẹ mất trong đám cháy lớn ở cầu Vĩnh Tuy

Đàn ông 30 ý thức mình phài trấn tĩnh các cơn men rượu, hiểu được chúng là những con đường tắt đi đến nấm mồ nhanh nhất, nghĩ cho sức khỏe nhiều hơn vì không còn nhiều thời gian cho những kế hoạch còn dang dở.

Đàn ông 30 bắt đầu làm đẹp không chỉ dành cho các cô gái mà phần nhiều để cảm thấy đoàng hoàng tự tin tiếp xúc với các đối tác làm ăn, giao dịch. 

Đàn ông 30 bắt đầu cho mình cái quyền đòi hỏi một vị trí trong xã hội, đòi hỏi vai trò của mình trong cuộc sống, trong tổ chức. Nhu cầu muốn khẳng định mình. 

Đàn ông 30 có thể “dùng chung” những đôi chân dài nhưng chỉ muốn sở hữu riêng mình 1 tâm hồn, 1 mái ấm, 1 người đàn bà đủ sức đồng hành đoạn đường phía trước. Đàn ông 30 muốn mình thật sự “cao lớn” trong cuộc đời này để làm tán cây rộng che chở cho những đứa trẻ.

Bình tĩnh trước mọi sóng gió và đổ vỡ, khẽ cười cho thời 20 nông nổi chẳng làm được tích sự gì cho cuộc đời này. Nhìn thời gian trôi nhanh đến tàn nhẫn và bắt đầu biết sợ.

Đàn ông 30 hiểu được khó khăn là 1 phần quan trọng trong cuộc sống của chính mình, vừa đồng hành cũng vừa đấu tranh với khó khăn, hiểu được cái cột mốc 30 này, cuộc đời này không chỉ sống riêng cho bản thân mình mà còn vì nhiều người khác nữa.

30 – không thừa cũng chẳng thiếu để ta có thể buông bỏ và bắt đầu lại từ đầu.

Video: Tâm sự của những người con về mẹ

Bình luận