Khi nàng phải “tự sướng”, chàng cần nắm rõ lý do này

Đinh Hằng  - Thứ hai, 19/11/2018, 13:18 PM
Vì các đức ông chồng quá nhàm chán và thường xuyên được gần gũi hay đơn giản là nàng chót xem phim nóng rất có thể nàng sẽ làm chuyện ấy một mình.

Là một người đàn ông hiện đại, bạn cần phải biết một vài lý do để tránh bị sốc nếu chẳng may chứng kiến người phụ nữ của mình bỗng dưng “hư”.

Bạn gái ở Ba Đình, Hà Nội tâm sự: “Mình có bạn trai, đã đôi lần anh ấy đòi hỏi mình dâng hiến nhưng vì là con một nhà gia giáo cho nên mình từ chối. Tuy nhiên, những lần anh ấy “quá trớn” lại khiến mình cảm thấy ham muốn chuyện đó. Vì không thể trao thân cho anh ấy cho nên mình làm chuyện đó...một mình. Mặc dù không làm cho mình thỏa mãn hoàn toàn nhưng mình nghiện cảm giác nửa vời đó. Đôi lúc mình cảm thấy mình hư khi cố làm một cô gái ngoan, nhưng thật ra cũng chẳng ai biết”. Có lẽ các quý ông sẽ rất ngạc nhiên khi chuyện này lại xảy ra với một cô gái ngoan, bởi lý do họ biết cách kìm nén bản thân và họ sẽ phải “làm chuyện ấy một mình” để giải tỏa, và cũng để bản thân được buông thả với chính mình.

37

Sự ham muốn của phụ nữ khiến nàng từ một cô gái " ngoan " trở thành gái " hư "

(Ảnh minh họa)

Bên cạnh những cô gái ngoan lại có những bạn gái thực sự “hư” đó là nghiền phim nóng, một thói quen không có lợi cho tâm sinh lý của cả nam và nữ. Một bạn nữ có email hoainammuaxuan…@gmail.com tâm sự: “Ban đầu, tôi rất sợ hãi khi chứng kiến một cảnh phim cấp 3. Thế rồi do tò mò, tôi xem lại cảnh đó. Cảm giác ham muốn chiếm hữu lấy tôi, khiến tôi bị ám ảnh. Sau đó tôi tìm những bộ phim táo bạo hơn và xem một cách thoải mái. Tôi dần mắc nghiện phim đen và đương nhiên khi xem những phim đó, tôi thấy ham muốn tình dục. Tôi đã “tự sướng” ngay trong khi xem phim một mình hoặc sau khi bộ phim kết thúc. Tôi hoàn toàn đạt khoái cảm khi làm chuyện ấy một mình”.

 Khi thấy người bạn đời của mình “tự sướng”, bạn hãy nghĩ đến trường hợp này. Vợ bạn đang bị ám ảnh bởi những hình ảnh nhạy cảm và điều bạn cần là đưa cô ấy ra khỏi nỗi ám ảnh đó.

Tuy nhiên, có một lý do mà các quý ông không hề muốn, đó là sự nhàm chán trong quan hệ chăn gối. Một phụ nữ thẳng thắn chia sẻ: “Tôi thủ dâm vì anh ấy quá nhàm chán, thậm chí còn không lần nào đưa tôi lên đỉnh. Ban đầu tôi tưởng mình bị lãnh cảm, nhưng sau một lần thủ dâm với sextoy, tôi thấy mình hoàn toàn có thể đạt được cực khoái. Cảm giác đê mê ấy khiến tôi chỉ có thể tìm được với việc thủ dâm và dùng đồ chơi tình dục. Tôi vẫn yêu anh ấy, vẫn  quan hệ với anh ấy nhưng không hoàn toàn thỏa mãn như khi tôi làm chuyện ấy một mình. Tôi cho rằng, đó cũng là một giải pháp để các bạn gái có thể giải quyết nhu cầu, giảm stress vì tình dục không thỏa mãn”.

Những ông chồng sau các cuộc mây mưa thì để lại cho các bà vợ là cảm giác hụt hẫng, khó chịu không thỏa mãn, và cuối cùng sau nhiều lần như vậy các bà vợ sẽ lựa chọn việc thủ dâm để làm thỏa mãn bản thân. Họ nghĩ rằng thủ dâm là lựa chọn hoàn hảo nhất để đưa bản thân tới “thiên đường khoái lạc”.

Còn một vấn đề khiến phụ nữ phải “tự xử” đó là nhu cầu của bản thân cao hơn bình thường. Cô ấy luôn dễ dàng bị kích thích hưng phấn và mong muốn được giải tỏa. Một phụ nữ ở Hưng Yên chia sẻ qua thư điện tử: “Mình đột nhiên thấy ham muốn kỳ lạ, mà anh ấy thì dường như không có ý định tăng tần xuất. Cứ ba mươi phút mình lại nghĩ đến chuyện đó và ngày nào mình cũng muốn làm chuyện đó một đến hai lần. Trong khi anh ấy mỗi tuần chỉ chủ động khoảng hai đến ba lần. Mình luôn có cảm giác thiếu thốn, mặc dù mỗi lần yêu mình đều thỏa mãn. Vì vậy, có những lần mình thủ dâm ngay trong phòng làm việc khi chỉ có một mình. Tất nhiên là rất kín đáo, sau đó mình đã mua sextoy mang về cất ở ngăn tủ riêng tại công ty, buổi trưa mình có thói quen “tự sướng”. Vì mình có phòng riêng nên làm chuyện ấy rất thoải mái”.

Nếu gặp trường hợp này, có lẽ các đức ông chồng cũng cần rèn luyện sức khỏe nhiều hơn để tăng tần suất.

->Thoát khỏi sự mệt mỏi khi "yêu"

 Xem thêm: Trailer bộ phim 2018  " Vẻ đẹp tâm hồn"

Bình luận