Khiếp sợ với nước sinh hoạt tại Sông Hồng resort Vĩnh Phúc

An Nhiên  - Thứ hai, 04/06/2018, 14:48 PM
Nước sinh hoạt tại khu Sông Hồng resort (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đen kịt như nước cống đang khiến cho không ít du khách khiếp sợ.

Sông Hồng resort tọa lạc trên bờ Bắc Đầm Vạc, Vĩnh Phúc được giới thiệu tiêu chuẩn 4 sao, là điểm đến lý tưởng cho du khách trong, ngoài nước vào mỗi dịp nghỉ ngơi, hội họp. Tuy nhiên mới đây, không ít du khách đã phải khiếp sợ với nước sinh hoạt tại khu khách sạn Sông Hồng resort.

Video nước sinh hoạt tại khu Sông Hồng resort đen như mực

Anh Trần Trung (Hà Nội) phản ánh đến Báo Gia đình Việt Nam cho biết, sau khi xem quản cáo trên mạng xã hội, gia đình anh mới biết đến khu Sông Hồng resort  ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Tuy nhiên khi đến đây gia đình anh đã thực sự thất vọng về chất lượng phục vụ cũng như nguồn nước sinh hoạt tại khách sạn Sông Hồng resort.

“Ở đây, họ quảng cáo trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, cảnh quan tươi đẹp, nhưng đến đây rồi chúng tôi mới thực sự thất vọng"- Anh Trung cho hay.

Empty

Nhân viên Sông Hồng resort trước bồn tắm có nước đen kịt. Ảnh cắt từ video

Theo anh Trung, vào ngày 2- 3/6 vừa rồi, anh và một số gia đình đến thuê khách sạn Sông Hồng resort nghỉ ngơi cuối tuần. Khi đến đây, đoàn của anh được nhân viên hướng dẫn đến nhận 4 phòng tại tầng 5 khu khách sạn Sông Hồng resort.

Chiều ngày 2/6, sau khi nhận phòng 508 xong, anh Trung xả nước vào bồn để tắm. Khi nước xả xuống, anh Trung bước vào bồn tắm thì bỗng giật mình phát hiện, nước trong bồn có màu bất thường.

“Lúc đầu thấy nước sinh hoạt màu vàng, tôi nghĩ chắc phòng này lâu ngày không ai ở nên như vậy. Ngay sau đó, tôi tiến hành xả nước để cho hết bẩn, nhưng không ngờ càng xả thì nước lại càng đen ngòm, chả khác nào nước ống cống chảy ra…”- Anh Trung cho hay.

Empty

Nước đen chạy ra từ vòi tại khách sạn Sông Hồng resort. Ảnh cắt từ video

Điều đáng nói, không chỉ có phòng anh Trung thuê bị như vậy mà rất nhiều phòng tại khách sạn Sông Hồng resort đều gặp tình cảnh tương tự.

Anh Đình Việt (Nam Định) thuê căn 507 khi gặp phóng viên cũng không ngần ngại bày tỏ bức xúc: “Chúng tôi thật sự quá thất vọng với khách sạn Sông Hồng resort. Bề ngoài họ giới thiệu hoành tráng bao nhiêu thì bên trong du khách phải hứng chịu cảnh tưởng bẩn thỉu bấy nhiêu. Thử hỏi với khách sạn có tiêu chí 4 sao mà du khách phải chứng kiến, sử dụng nguồn nước đen kịt như thế thì chấp nhận được không?”.

Empty

Màu đen đặc quánh khi xả xuống bồn tắm. Ảnh cắt từ video

Theo một số du khách ở đây, trước sự việc nước sinh hoạt tại Sông Hồng resort đen như nước cống, họ có gọi báo nhân viên của khách sạn Sông Hồng resort, đồng thời phải đi mua nước lọc đóng chai về dung cho sinh hoạt.

Mặt khác, một số du khách còn bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên đến Sông Hồng resort và chắc chắn cũng sẽ là lần cuối cùng chúng tôi đặt chân đến đây. Còn du khách nào muốn đến Sông Hồng resort cũng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi liên hệ đặt phòng".

Báo Gia đình Việt Nam tiếp tục thông tin vụ việc! 

Bạn đọc có thông tin, đơn thư phản ánh, kiến nghị, khiếu nại tố cáo xin vui lòng gọi qua số ĐT: 0916 950 168. Email: thubandocgdvn@gmail.com

Bình luận