Kho giày hàng hiệu “khủng” của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Ánh Dương  - Thứ năm, 25/10/2018, 07:00 AM
Ngọc Trinh là các tên quen thuộc trong showbiz với biệt danh ” Nữ hoàng nội y”, người đẹp sở hữu một kho giày hàng hiệu “khủng” lên tới hàng tỷ đồng.

Kho giày khủng hàng hiệu của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh

Empty

Choáng ngợp với kho giày hàng hiệu của Ngọc Trinh

Không cầu kỳ trong khoản chọn trang phục, Ngọc Trinh dành đam mê lớn nhất cho giày dép. Tần suất mua sắm giày hàng hiệu của cô nàng nhiều đến nỗi, các kệ chứa giày trong nhà nhanh chóng hết chỗ. Để có nơi bày bộ sưu tập đáng ngưỡng mộ, chân dài phải biến mọi ngóc ngách trong nhà thành nơi chứa giày.

Mới đây, cô khoe một tủ giày 6 cánh đẹp như cổ tích ở dưới chân cầu thang và hàng loạt đôi giày, dép sandal hàng hiệu trên chiếc ghế sofa. Hãy cùng ngắm nhìn hàng trăm đôi giày đủ màu sắc và kiểu dáng của”Nữ hoàng nội y”:

Empty

Hàng nghìn đôi giày với đầy đủ màu sắc và thương hiệu được xếp gọn ghẽ ngăn nắp. Dễ nhận thấy Ngọc Trinh rất chuộng những đôi cao gót từ 12cm đổ lên với phần mũi nhọn, trông vừa thanh thoát vừa sành điệu.

Empty

Ngọc Trinh tiếp tục khiến dân tình “phát thèm” khi “đường đường chính chính” cho những đôi giày mà mình yêu thích “lên sóng”.

Empty

Một góc nhỏ trong những đôi giày trong kho giày hàng hiệu của Ngọc Trinh

Empty

Mê mẩn với hàng loạt đôi giày hiệu Ngọc Trinh khoe trên mạng xã hội

Empty

Chụp ảnh selfie nhưng mọi người lại chú ý nhiều hơn đến kệ quần áo, giày dép còn nhiều hơn cả ngoài shop giày của Ngọc Trinh.

->Thời trang đẹp mê hồn của nữ chính trong phim “ Vẻ đẹp tâm hồn” The Beauty Inside

 Xem thêm: Video Trailer bộ phim "Vẻ đẹp tâm hồn" The Beauty Inside

 

 

 

Bình luận