Khổ tâm vì chồng lười làm nhưng giỏi sex

Thu My  - Thứ tư, 31/10/2018, 22:00 PM
Tôi lấy chồng được 2 năm và rất muốn bỏ chồng vì lý do chồng tôi lười nhác, luộm thuộm, bất tài, nhưng điều níu kéo tôi ở lại là chồng rất giỏi chuyện “phòng the”.
2

Ảnh minh họa

Xuất thân từ một gia đình nông thôn ở vùng ven Hà Nội, gia đình chồng tôi thuộc diện nghèo. Anh lên Hà Nội học cao đẳng rồi lập nghiệp bằng một nghề lương thấp. Nhưng ngày tôi mới quen, anh lại rất giỏi trong việc tự đánh bóng mình bằng cách thể hiện những quan hệ cao sang, hoặc gỉa là sự bóng bẩy bên ngoài. Là một cô gái trẻ, tôi không mảy may nghi ngờ và tin rằng đó là một người đàn ông khéo léo, thông minh, sống có trước có sau và cực kỳ lãng mạn.

Sau này khi lấy anh rồi tôi mới biết mình hoàn toàn “bị lừa”, trừ việc anh vẫn lãng mạn như xưa. Sau đám cưới, chúng tôi thuê một căn hộ chung cư để chung sống, anh mới bộc lộ hết tính lười nhác, bừa bộn và bẩn thỉu của mình.

Về công việc ở công ty, anh luôn chây ỳ cho đến khi bị sếp giục mơí chịu làm cho xong, kết quả luôn ở mức trung bình hoặc chưa tốt. Đã thế, chồng tôi cũng ít khi tham gia những sự kiện do công ty tổ chức vì lười phải tương tác trong những phong trào chung, hoặc đơn giản là … lười dậy sớm nếu công ty cho di du lịch.

Sáng nào tôi cũng phải gọi chồng dậy đi làm vì lo anh đi muộn bị sếp sa thải. Mà mỗi sáng gọi năm bảy lần mơí dậy khiến tôi vô cùng ức chế. Còn trong công việc hằng ngày nếu tôi định nhờ việc gì thì tốt nhất xắn tay lên làm cho xong bởi anh sẽ cứ để đấy, giục nhiều thì cáu, không giục chẳng biết bao giờ xong.

Kinh tế của chúng tôi chỉ đủ ăn, nhưng chồng không bao giờ phấn đấu để cải thiện, đối với anh thì việc ăn, ngủ, chơi quan trọng hơn bất cứ việc gì. Muốn có đủ cơ sở vật chất để sinh con, nuôi con, tôi làm việc ngày đêm, chi tiêu tằn tiện để dành tiền trong khi anh cứ dửng dưng như đó là việc của người khác chứ không phải của mình.

Ban đầu chúng tôi cãi vã, anh cũng chẳng vừa, nhưng sau thì anh mặc kệ tôi muốn nói, không thèm đáp trả khiến tôi thấy bế tắc. Tôi chán nản đến mức ngày nào cũng nghĩ đến việc ly hôn. Ly hôn, tôi sẽ không phải bực tức mỗi ngày, không phải ấm ức vì kiếm tiền nuôi người chồng bất tài vô dụng lại còn lười biếng.

Nhưng có một điều khiến tôi suy nghĩ mãi, rằng sau này tôi có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp trong chuyện gối chăn như với chồng tôi bây giờ không? Tuy chồng tôi biếng nhác và luộm thuộm nhưng lại rất chỉn chu trong “chuyện ấy”. Phải thừa nhận rằng chồng tôi rất biết cách chiều tôi không chê vào đâu được. Mặc dù bình thường tôi có thái độ rất bực với chồng, nhưng mỗi khi chúng tôi “vào cuộc” lại rất nồng nàn, rạt rào cảm xúc. Tôi luôn lên tới đỉnh mỗi khi làm chuyện ấy với chồng. Tôi có thể ôm chồng ngủ tới sáng với nhiều cảm xúc ngọt ngào cho đến khi thức dậy với cơn bực bội cho ngày tiếp theo.

Cũng có thời gian tôi cố ý từ chối khi anh đòi hỏi chuyện ấy, để xem bản thân mình mong muốn điều gì hơn. Một cuộc sống tự do tự tại và tìm cho mình người đàn ông xứng mặt đàn ông, hay chấp nhận vất vả để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Đôi lúc tôi nghĩ: “Nếu không vì anh giỏi chuyện ấy, tôi đã cho anh giải tán từ lâu rồi”.

Hóa ra, tôi cần chồng chỉ vì “sex”, còn ngoài ra, chồng chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả. Thế nhưng tôi lại không đủ can đảm để chia tay, chưa có cú hích nào đủ mạnh để tôi đi đến quyết định chia tay, dù đã ngán đến tận cổ thói chây ỳ của chồng. Bây giờ tôi chưa dám sinh con, nếu sinh con rồi thì liệu mình tôi sẽ đánh vật thế nào để vừa chăm con vừa hò hét chồng? Chắc tôi sẽ trở thành một trong những bà mẹ bất hạnh nhất thế giới?

->Bí quyết giữ chồng "ngoan" của đàn bà trung niên

Xem thêm: MV mới ra mắt"Như Lời Đồn" nóng bỏng của ca sĩ Bảo Anh

Bình luận